Chân dung má mì tiếp thị 'gái' bằng ảnh sex

15/01/2013 14:08 Việt Dũng/ngoisao
Trong thời gian ly thân với chồng, Nhật cặp bồ với một thanh niên kém mình 6 tuổi và cùng tham gia dây mại dâm 'gái quê'.

Ngồi tại trụ sở công an quận Ba Đình (Hà Nội), Nguyễn Thị Nhật (27 tuổi, ở Đống Đa, Hà Nội) giữ thái độ thản nhiên. Nước da trắng, gương mặt ưa nhìn, song ánh mắt Nhật luôn lấm lét nhìn xung quanh dò xét. Nhật đang bị cảnh sát điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Cô là chủ đường dây bán dâm hoạt động quanh khu vực phố Kim Mã, quận Ba Đình.

Nhật trẻ hơn so với tuổi. Khá kín tiếng khi kể về cuộc sống của mình trước lúc bị bắt, nhưng khi nhắc đến gia đình, má mì này mới trải lòng. Quê Nhật ở một huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ. Gia đình có tới 9 anh chị em, giống các thành viên trong nhà, Nhật bỏ dở giữa chừng khi chưa hết cấp 2 và sớm phải bươn chải.

Mấy năm trước, Nhật về Hà Nội làm công việc bán mỹ phẩm và quen một nam thanh niên thủ đô. Cô gái miền trung du khéo ăn nói đã hớp hồn chàng trai và hai người nên duyên chồng vợ. Nhật sinh cho người chồng đứa con trai kháu khỉnh. Hơn một năm trước, khi con trai gần 2 tuổi, vợ chồng Nhật sống ly thân, cô ta một mình nuôi con.

Nguyễn Thị Nhật tại cơ quan công an. Ảnh: Việt Dũng.

“Cuộc sống cũng khó khăn, em cũng chỉ nghĩ kiếm chút tiền nuôi con”, má mì Nhật nhỏ nhẹ kể về đường dính vào lao lý của mình. Nhật đứng ra làm chủ đường dây mại dâm giá “bình dân”, 400.000 đồng một lượt “tàu nhanh”. Nhật bảo, chị gái cũng từng làm công việc này và đã bị bắt giữ nhưng “cái gương tề liếp” đó không đủ “sáng” nên cô ta tiếp tục đi theo con đường phạm pháp này.

Để có “hàng” phục vụ trong đường dây của mình, Nhật cấu kết với Nguyễn Thị Tám (44 tuổi, cùng quê), tìm người, cùng hợp tác làm ăn. Nhân viên của Nhật tuổi chỉ trong khoảng 19-20, có chút nhan sắc. Các cô này được má mì Nhật thuê phòng trọ để sinh hoạt, ăn ở. “Khách của em đều là quen biết”, Nhật nói.

Nói là quen biết nhưng khi có điện thoại gọi đến, Nhật đều yêu cầu “đọc mật khẩu” để nắm được độ tin cậy của khách rồi mới điều nhân viên đi phục vụ. Có những khách điện thoại cho Nhật và yêu cầu muốn được xem trước “hàng”, Nhật xin nick chat và gửi ảnh khỏa thân của nhân viên cho họ. Khách ưng em nào, sẽ được Nhật điện thoại cho “quản lý” kiêm gái bán dâm Nguyễn Thị Loan (24 tuổi, cháu ruột của Tám) thiết kế nhân viên đi phục vụ.

Đang tâm sự, một thanh niên trẻ sà xuống ngồi chiếc ghế cạnh Nhật. Thanh niên này là Vũ Trung Hiếu (22 tuổi), người tình của Nhật, cũng bị bắt giữ với vai trò đồng phạm môi giới mại dâm. Từ ngày Nhật ly thân, Hiếu là “cánh tay phải”, chỗ dựa tinh thần cho mẹ con cô. Hiếu quấn quýt bên Nhật dù kém người tình tới 6 tuổi. Hiếu bị bắt khi chở Nhật đi thu tiền của gái bán dâm.

“Bọn em quen nhau khoảng một năm nay. Nhật là người phụ nữ chân thành, tốt tính”, Hiếu kể về người tình. Biết Nhật đứng ra môi giới, làm chủ đường dây mại dâm nhưng Hiếu không can ngăn, giúp sức tích cực. Cậu thanh niên mới lớn này vốn không nghề nghiệp nên gặp Nhật, có sự chu cấp cả về tình cảm lẫn vật chất nên “say” cô ta như điếu đổ.

Bị bắt rồi, Hiếu vẫn lo cho Nhật. Khi biết Nhật đang có thai, Hiếu thắc mắc không biết có phải mình là tác giả hay không nên cậu ta muốn gần người tình để hỏi han. Theo lời Hiếu, từ ngày ly thân, Nhật ít gặp chồng, thời gian chủ yếu là ở bên cậu ta. “Có lần em cũng giáp mặt với chồng Nhật nhưng không có vấn đề gì”, Hiếu nói. Hiếu bảo không hối hận vì cùng với người tình tham gia dây mại dâm trên, vì "dám làm dám chịu".

Theo một điều tra viên, Nhật sẽ được tại ngoại vì nuôi con nhỏ và đang có thai. Trong khi “phi công trẻ” thắc mắc về bố đứa bé, Nhật cho biết tác giả là Hiếu. Khi bị bắt, điện thoại của Nhật có hàng loạt cuộc gọi và tin nhắn gửi đến, hỏi han mua dâm.

4 ngày trước, cảnh sát bắt quả tang đôi nam nữ mua bán dâm trong một nhà nghỉ trên phố Kim Mã. Sau đó, cơ quan chức năng đã lần ra đường dây mại dâm do Nhật cầm đầu. Mỗi lần đi bán dâm xong đều được ghi vào sổ ghi chép để thanh toán. Có cô một ngày đông khách phục vụ 9-12 lượt. Nhật trả cho gái bán dâm một nửa tiền, số còn lại chia đôi với “cộng sự” Nguyễn Thị Tám.

Việt Dũng/ngoisao