Chồng bị đánh chết vì đang nhậu vợ kêu về ngủ

25/01/2013 12:11 Dân trí
Phát sinh mâu thuẫn chỉ vì trong lúc nhậu với bạn bị vợ gọi về ngủ, 2 gã đàn ông đã lao vào đánh nhau và hậu quả một người bị đập đầu dẫn đến tử vong.

Ngày 25/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức đã bắt giữ Phạm Tiến Nhựt (31 tuổi, quê Bình Định) để điều tra, xử lý hành vi “giết người”.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Theo hồ sơ của CQĐT, trước đó tối ngày 23-1, Nhựt và anh Nguyễn Anh Dũng (48 tuổi, quê Quảng Ngãi) cùng nhau nhậu tại nhiều quán trên địa bàn phường Tam Bình, quận Thủ Đức.

Đến khi cả 2 đang ngồi tiếp tục nhậu tại quán tạp hóa gần nhà trọ ở đường số 9, KP 4, phường Tam Bình thì vợ của Dũng ra gọi chồng về ngủ.

Cũng vì việc này mà giữa Dũng và Nhựt xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc cả 2 vật nhau, Nhựt đã dùng 2 tay bóp cổ, nắm đầu anh Dũng đập nhiều lần xuống đường nhưng được mọi người can ngăn và Nhựt bỏ đi.

Lúc này Dũng đuổi theo đánh đạp mạnh vào lưng Nhựt. Quá “bực mình”, Nhựt quay lại tiếp tục dùng tay chân liên tục đấm đá vào người, vào đầu và mặt khiến anh Dũng té ngã xuống đường bất tỉnh.

Vợ của nạn nhân tưởng chồng say rượu nên đưa về phòng trọ ngủ. Tuy nhiên đến 23h30h cùng ngày thì hốt hoảng khi phát hiện anh Dũng tử vong và đã đến Công an phường Tam Bình trình báo.

Ngay trong đêm, Nhựt đã bị Công an quận Thủ Đức bắt giữ.

Dân trí