Clip sốc: Thiếu nữ thoát y nhảy điên cuồng trong phòng trọ

16/01/2013 16:57 Thể thao Văn hóa
Trong tiếng nhạc chát chúa, cô gái nhanh chóng cởi phăng váy ngoài, chỉ mặc mỗi nội y và “lắc lư” điên cuồng trong phòng trọ.

Đoạn clip kéo dài gần 3 phút quay lại cảnh, trong tiếng nhạc chát chúa, cô gái nhanh chóng cởi phăng chiếc váy bên ngoài, chỉ mặc bộ nội y màu đen bên trong và bắt đầu "lắc lư điên cuồng" ngay trong phòng trọ.

Có những đoạn màn uốn éo, lắc lư của cô gái chẳng khác gì vũ công chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn được cổ vũ bởi người quay lại đoạn clip.

Rất nhiều các ý kiến khác nhau về đoạn clip này đã được chia sẻ. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hình ảnh hết sức lố bịch, kệch cỡm, làm hỏng hình ảnh thiếu nữ Việt Nam... thậm chí có ý kiến còn cho rằng cô gái này do "phê thuốc" nên mới có hành động vậy."Nếu xem với nhau cá nhân thôi thì không sao nhưng quay lại rồi để đưa lên mạng thế này thì quá là lố bịch, quái dị hết cỡ.

Gì mà lại mặc mỗi nội y để mà nhảy nhót như thế. Tôi cảm thấy thật xấu hổ và dường như nó làm cho hình ảnh người phụ nữ bị biến dạng thô tục đi trước mặt mọi người", nickname Ot Gio viết.

Theo thông tin ban đầu thì cô gái này được cho là đến từ Thái Nguyên.Thể thao Văn hóa