Đi bán dâm ngày mùng 2 Tết, gã "pê đê" đâm chết khách tại phòng trọ

11/02/2013 23:15 VnMedia.vn
Đến phòng trọ của anh Nghị để bán dâm, trong quá trình mua bán dâm đã xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên, Trung đã dùng dao nhọn đâm anh Nghị khiến anh này tử vong tại chỗ...
Ngày 11/2 (tức mồng 2 Tết), công an Hà Nội cho biết đã bắt giữ đối tượng Bàn Phúc Trung (sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú tại Cộng Hoà, Đồng Đạt, Phú Lương, Thái Nguyên) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo cơ quan công an, từ tin trình báo ngày 2/2/2013 của ông Nguyễn Hữu Hoà,  là chủ nhà trọ ở Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, về việc phát hiện mùi hôi thối bốc lên trong một phòng trọ của gia đình ông trong khi cửa phòng trọ này vẫn đang khoá ngoài, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Trì đã có mặt tại hịên trường và xác định có người chết.

Ảnh minh họa


Kết quả khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân là Mai Xuân Nghi (sinh năm 1972, hộ khẩu thường trú tại xóm 4, An Tràng, Quỳnh Phụ, Thái Bình.) Nạn nhân thuê trọ tại số 2, ngõ 168/186 Phan Trọng Tuệ, thuộc thôn Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội từ năm 2005 đến nay và làm nghề bán thuốc xương khớp qua mạng Internet.

Nhận định đây là vụ án giết người, cướp tài sản, giữa nạn nhân và đối tượng gây án có mối quan hệ với nhau, nhiều khả năng là quan hệ đồng tính, cơ quan công an đã thành lập chuyên án và cử hàng trăm cán bộ chiến sĩ đi nhiều tỉnh để xác minh, rà soát các mối quan hệ của nạn nhân.

Đến 22h30 phút, tức ngày 1 Tết Âm lịch, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Trì phối hợp với công an tỉnh Thái Nguyên, Công an huỵên Đồng Hỷ, Công an xã Tân Long-huyện Đồng Hỷ đã xác định kẻ gây án.

Theo đó bắt giữ được đối tượng Bàn Phúc Trung (sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú tại Cộng Hoà, Đồng Đạt, Phú Lương, Thái Nguyên (có nick name "Huy") khi y đang lẩn trốn trong rừng ở Thái Nguyên. Trung đối tượng có 1 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, bước đầu Trung khai nhận, hắn quen anh Mai Xuân Nghị qua mạng, ngày 20/1/2013, Trung đến phòng trọ của Nghị để bán dâm. Trong quá trình mua bán dâm đã xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên. Trung đã dung dao nhọn đâm anh Nghị làm anh tử vong.

Sau khi gây án, hắn cướp đi hai chiếc điện thoại di động và một chíêc dây chuyền bạc của anh Nghị rồi bỏ trốn về Thái Nguyên. Số tài sản lấy được Trung đã đem bán lấy tìên tiêu xài hết.

Như vậy, chỉ sau 9 ngày kể từ khi nhận được tin báo cơ quan công an đã nhanh chóng phát hiện, bắt giữ đối tượng gây án, lập chiến công xuất sắc đầu xuân Quý Tị 2013.

Chiều cùng ngày, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng Công an huyện Thanh Trì, Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) về chiến công khám phá nhanh vụ án giết người, cướp tài sản ở Thanh Trì, Hà Nội.


VnMedia.vn