"Má mì" đường dây gái gọi khủng khai mánh điều hành để không bị lộ

17/01/2013 14:06 Nguoiduatin.vn
"Nếu khách nào muốn xem "hàng" trước thì em sẽ chụp ảnh khoả thân của gái bán dâm, tất nhiên là phải giấu mặt đi, chỉ chụp từ cổ trở xuống, sau đó gửi ảnh qua email hoặc qua chát cho khách xem".

Tranh thủ khoảng thời gian sống ly thân với chồng, Nguyễn Thị Nhật (SN 1986) đã cặp với "phi công trẻ", kém mình tới 6 tuổi để điều hành một đường dây "gái gọi" có quy trình khép kín từ A đến Z, phân công nhiệm vụ rõ ràng, từ khâu tuyển "mỹ nữ", quản lý gái mại dâm, đến khâu "chào hàng", điều hành đi khách và "chấm công theo tháng"... 

"Chuyên nghiệp" đến từng khâu

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây "gái gọi" do Nguyễn Thị Nhật (SN 1986, quê ở huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) cầm đầu. Trước đó, khoảng 14h15’ ngày 10/01/2013, đội Cảnh sát hình sự - công an quận Ba Đình kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ Thuỳ Linh 1 (thuộc phường Kim Mã), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Mở rộng điều tra, các gái bán dâm khai nhận, "đi khách" là do nhận được sự điều hành của "tú bà" Nhật.

Gặp chúng tôi tại trụ sở công an quận Ba Đình, Nguyễn Thị Nhật cho biết, thị ta sinh ra trong một gia đình thuần nông ở tỉnh Phú Thọ. Nhà có 9 anh chị em thì Nhật là con thứ 7. Học hết lớp 9,  Nhật bỏ học rồi xuống Hà Nội làm nhân viên bán mỹ phẩm. Vốn sở hữu nét đẹp và làn da trắng mịn của một "sơn nữ" nên khi mới về Hà Nội được ít lâu, đã có rất nhiều chàng trai để ý, tán tỉnh Nhật.

Cuối cùng, cô ta chọn cho mình một chàng trai đất Hà thành để lấy làm chồng. Vợ chồng Nhật có với nhau một cậu con trai sinh năm 2010. Tuy nhiên, cách đây khoảng gần một năm, do mâu thuẫn nên Nhật và chồng đã sống ly thân. Cô ta ôm theo cậu con trai đi thuê phòng trọ ở quận Hoàng Mai để trú ngụ.

Chính trong khoảng thời gian này, Nhật thỉnh thoảng về quê chơi và gặp Nguyễn Thị Tám (SN 1969) là người cùng xã. Thấy hoàn cảnh của Tám khó khăn nên Nhật rủ Tám tuyển các "sơn nữ" ở quê, gom về Hà Nội hành nghề bán dâm để kiếm tiền môi giới. Tiêu chuẩn các cô gái được "tuyển" là phải ưa nhìn, sinh năm từ 1992 đến 1995. Thường thì Tám là người trực tiếp đi tuyển, còn Nhật làm vai trò điều hành đường dây.

Các đối tượng trong đường dây gái gọi.

Tại Hà Nội, các đối tượng thuê một phòng trọ trên địa bàn phường Kim Mã để "gom" gái mại dâm về đây. Những cô gái này sẽ do Nguyễn Thị Loan (SN 1989, là cháu của Tám) quản lý. Theo phân công nhiệm vụ, hàng ngày, Loan nấu cơm cho gái mại dâm ăn và có sổ sách theo dõi số lượt từng gái mại dâm đi khách trong tháng để thu tiền môi giới trả cho Nhật và Tám.

Giá mỗi lần gái đi bán dâm là 400 nghìn đồng. Với số tiền đó, gái bán dâm được hưởng 50%, còn 50% thì chia đôi cho Nhật và Tám. Loan được hưởng "lương quản lý" là 3 triệu đồng/tháng. Thời gian đầu, Loan chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ "quản lý", nhưng sau, thấy gái bán dâm kiếm được nhiều tiền, Loan cũng trực tiếp "đi khách" luôn.

Dụ "phi công" và chị gái vào "nghề"

Ngồi đối diện với chúng tôi, "tú bà" Nhật bình thản khai nhận: "Dù điều hành rất nhiều lần cho gái bán dâm "đi khách" nhưng em không bao giờ ra mặt để khách nhận diện mình. Tất cả, em đều giao dịch qua điện thoại. Ví dụ, nếu có khách nào từng mua dâm ở đường dây "gái gọi" của em thì sẽ giới thiệu cho bạn của mình, khi người đó gọi điện sẽ nói "anh là bạn anh A, anh B..." và nói đúng mật khẩu thì em sẽ đồng ý điều gái đến.

Nếu khách nào muốn xem "hàng" trước thì em sẽ chụp ảnh khoả thân của gái bán dâm, tất nhiên là phải giấu mặt đi, chỉ chụp từ cổ trở xuống, sau đó gửi ảnh qua email hoặc qua chát cho khách xem. Nếu khách đồng ý, em sẽ gọi điện cho Loan đưa gái bán dâm đến điểm hẹn. Thường thì nơi bán dâm cũng ở gần nơi trọ luôn, chủ yếu là tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Kim Mã. Số gái mại dâm Loan quản lý khoảng 3 người, toàn quê Phú Thọ". 

Được biết, trước đây, chính chị gái thứ hai của Nhật cũng xuống Hà Nội làm gái bán dâm trong đường dây do Nhật quản lý. Tuy nhiên, sau đó, chị gái Nhật đã tách ra "làm ăn riêng", "lên đời" từ "gái gọi" trở thành "tú bà". Người chị này của Nhật cũng điều hành một đường dây mại dâm gồm toàn "chân dài" đến từ các miền sơn cước. Mới đây, chị gái của Nhật đã bị công an Hà Nội bắt và đang chờ ngày xét xử.

Trả lời câu hỏi của chúng tôi rằng: "Tại sao khi thấy chị mình bị bắt, em không rút kinh nghiệm cho bản thân mà vẫn hành nghề môi giới mại dâm?". Nhật cúi đầu nói nhỏ: "Lúc ở nhà chồng bỏ đi, em chỉ có mấy đồng trong tay. Ôm đứa con nhỏ mà thấy thương nó quá. Giờ, có nói gì thì người ta cũng cho rằng mình thế nọ, thế kia, có nói thì họ cũng không thể hiểu cho cảnh ngộ của mình đâu. Em làm thì em chịu thôi!".

Ngừng một lát, Nhật nói tiếp: "Sau khi hai vợ chồng em ly thân, chồng em chẳng chu cấp cho em đồng nào để nuôi con. Thời gian đầu, anh ấy còn không đến thăm con, mới đây thì thi thoảng anh ấy mới ghé qua thăm thằng bé. Trong khoảng thời gian ly thân với chồng, em đã quen với Vũ Trung Hiếu, kém em 6 tuổi, chưa có vợ con, nhưng Hiếu cũng tỏ ra chững chạc, ga lăng chẳng kém gì những người đàn ông lớn tuổi.

Lúc đầu, em chỉ định thuê Hiếu chở mình đi gặp Loan để thu tiền phần trăm hoa hồng. Thường, mỗi tuần em đến chỗ Loan thu tiền môi giới một lần. Mỗi lần được khoảng gần chục triệu đồng. Sau những lần như thế, em thấy Hiếu cũng phóng khoáng, dễ gần nên nảy sinh tình cảm với anh ta. Hiện, em đang có thai với Hiếu được hơn 1 tháng. Hiếu cũng bị công an quận Ba Đình bắt vì đồng phạm với em".

Nhận xét về "người tình già" của mình, Vũ Trung Hiếu cho biết: "Tuy em quen biết nhiều cô gái nhưng em thấy có tình cảm với Nhật.  Đó là một cô gái biết điều, sống thoáng. Nếu nói Nhật lôi kéo em vào đường dây môi giới mại dâm thì cũng không hẳn là như vậy. Đã yêu thì phải chấp nhận, em tự nguyện chở Nhật đi thu tiền mà! Dám làm thì dám chịu thôi!".

Môi giới để kiếm tiền... tiêu Tết?

"Tú bà" Nguyễn Thị Tám trần tình: "Hai vợ chồng tôi đều làm ruộng. Những lúc nông nhàn thì ông ấy đi làm phụ hồ, còn tôi nấu cơm thuê cho trường mầm non ở quê. Mỗi tháng, nhà trường trả công có 600 nghìn đồng. Năm vừa rồi, tôi mới cưới vợ cho hai thằng con trai, chỉ cách nhau có 2-3 tháng. Hơn nữa, vợ chồng tôi cũng phải nuôi cả cháu nội, cháu ngoại, vì thế nên hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Đợt đầu năm 2012 vừa rồi, thấy cô Nhật về thăm gia đình ở quê, có qua gặp tôi và bảo tôi tìm kiếm các cô gái mới lớn, không có công ăn việc làm để đưa xuống Hà Nội làm gái bán dâm, rồi hưởng tiền hoa hồng nên tôi đã đồng ý. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ đơn giản là giới thiệu vài cháu cho Nhật để kiếm mấy triệu đồng tiêu Tết. Nhưng sau, thấy kiếm được nhiều tiền nên hoa mắt, càng ngày càng lún sâu vào tội lỗi".

"Đi khách"12 lần/ngày

Gái bán dâm Trần Thị T. (SN 1994, quê Phú Thọ) khai nhận, trước đây, từng làm "gái gọi" cho đường dây của chị gái Nhật. Sau khi "tú bà" này bị bắt thì T. làm "gái" cho một đường dây mại dâm khác. Được một thời gian, T. bị sỏi thận phải mổ và về quê nghỉ dưỡng. Thấy vậy, Tám lân la đến thăm hỏi sức khoẻ và gạ gẫm T. quay lại Hà Nội làm gái bán dâm. "Em đã có người yêu ở quê rồi, chúng em định sau Tết này sẽ tổ chức đám cưới. Đầu tháng 12 vừa qua, khi thấy cô Tám sang nhà rủ xuống Hà Nội làm nghề bán dâm, em đã đắn đo, cũng định xuống "làm" đến gần Tết thì nghỉ, kiếm tiền mua bộ chăn, ga, gối, đệm cho ngày cưới. Chỉ có gần một tháng làm nghề bán dâm, em cũng thu nhập được cả chục triệu đồng. Có ngày em đi khách nhiều nhất là tới 12 lần!", Trần Thị T. chia sẻ.

Nguoiduatin.vn