Nam thanh niên bị treo cổ trong phòng trọ

20/02/2013 12:12 Kiến thức
Khoảng 7h30 sáng 19.2 tại khối 9, thị trấn EaDrăng- Eah’leo (Đăk Lăk), người dân địa bàn đã phát hiện xác một nam thanh niên tại phòng trọ trong tình trạng phân hủy.
Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng công an huyện Eah’leo đã có mặt kịp thời tại hiện trường vụ việc.

Nạn nhân được cơ quan công an và pháp y đưa ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan công an đã nhanh chóng xác minh danh tính nạn nhân là Nguyễn Đăng Phụng (1987), quê quán tại Đức Chánh - Mộ Đức (Quảng Ngãi), từng là lái xe cho Công ty Ngọc Hùng rồi làm nghề rửa xe. Kiểm tra hiện trường ban đầu cho thấy nạn nhân bị treo cổ sau khi bị đánh chết, toàn thân có dấu vết bầm dập, sưng mủ, cửa bếp và chiếc xe máy của nạn nhân có dấu hiệu bị đập phá.

Người dân kéo đến hiện trường vụ việc xem.


Theo lời kể của người dân sống cạnh nơi xảy ra vụ việc, chiều ngày 7.2 họ vẫn nhìn thấy anh Phụng ra vào trong nhà trọ. Đến tối cùng ngày người dân nghe thấy có tiếng đập phá xô xát. Tuy nhiên cho rằng là cãi vã bình thường nên không ai để ý. Mãi đến sáng ngày 19.2 phát hiện có mùi nồng nặc bốc ra từ nhà trọ, nghi ngờ có việc chẳng lành nên người dân trong địa bàn báo tin cho cơ quan công an.

Vụ án đang được cơ quan công an huyện Eah’leo và trung tâm pháp y tỉnh ĐăkLăk đang tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Kiến thức