Nữ sinh bị cắt cổ, bi kịch cuộc tình tay 3

17/03/2013 12:40 VietNamNet
“Nó là gì của em?”- Người yêu tôi! Vậy anh là gì của em?- Anh là người tôi thương hại" - Kết thúc những câu hỏi ngắn gọn là lưỡi dao oan nghiệt của kẻ si tình dành cho bạn gái.
Vụ án xảy ra ngày 13/9/2012 đến nay Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã hoàn tất hồ sơ và đưa ra xét xử.

Cả phiên tòa lặng im khi chủ tọa hỏi bị cáo Nguyễn Thành Vân (SN 1988), trú khối phố An Hà Trung, phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam về động cơ sát hại người tình sinh viên của mình.

Lời khai là những lời độc thoại của bị cáo Vân kể lại quá trình sát hại người tình sinh viên của mình là Tăng Thị Thu Ba (SN 1994) trú tại xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, là sinh viên Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam.

Bị cáo Nguyễn Thành Vân trước vành móng ngựa

“Tôi và Thu Ba yêu nhau từ nhiều năm nay. Chiều 13/9/2012, tui nhận được tin của người bạn cho biết người yêu của tôi đang đóng cửa phòng trọ để tâm sự với bạn trai là Trần Quốc Hòa (SN 1994- trú ở thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) ở khối phố Hương Chánh, phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam…” - bị cáo Vân khai trước tòa.

Khi nghe người yêu tâm sự với bạn trai trong phòng trọ, tôi bỏ việc chạy xe đến. Khi mở cửa vào được phòng thấy 2 người tình tứ. Tôi không kiềm chế được mình nên tôi hỏi Thu Ba: Nếu là bạn bè thì ngồi nói chuyện bình thường tại sao phải đóng cửa? "Tôi thích vậy!" - Thu Ba trả lời.

Bị người yêu thách đố, Vân xuống bếp phòng trọ nhặt con dao và quay lại giường và hỏi: Thằng Hòa là gì của em? Thu Ba trả lời “người yêu tôi!" - Thế anh là gì của em?- Ba trả lời: “Anh chỉ là thằng tôi thương hại!”.

"Quá bức xúc vì người yêu phản bội nên tôi đã xông vào ôm đè Thu Ba xuống giường và dùng dao kề cổ và cắt một nhát. Thấy máu chảy lênh láng, tôi hoảng sợ và gọi người đưa đi cấp cứu.

Sau đó tôi đến công an Tam Kỳ trình báo hành động nóng vội của mình. Không ngờ Thu Ba chết trên đường đưa đi cấp cứu…" - Vân khai nhận.

Sau khi xem xét các chứng cứ, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt Nguyễn Thành Vân (SN 1988) - mức án 7 năm tù giam và buộc bồi thường cho gia đình bị hại hơn 90 triệu đồng.

Kẻ sát hại lãnh án, cô sinh viên nông nổi với cuộc tình tay 3 phải trả giá bằng mạng sống của mình là lời cảnh báo cho tình yêu học đường không định hướng.


VietNamNet