Phát hiện xác nghị sĩ Nga trong thùng bê tông

20/02/2013 12:18 VietNamNet
Cảnh sát Nga vừa có một phát hiện gây sốc ở quận Noginsky thuộc Moscow: thi thể được giấu trong một thùng kim loại chứa bê tông tươi được cho là của nhà lập pháp trẻ Mikhail Pakhomov.
"Xác của Pakhomov được phát hiện trong một thùng bê tông gần làng Obukhovo ở quận Noginsk của khu vực Moscow", một phát ngôn viên của Ủy ban Điều tra Nga nói với hãng tin RIA Novosti. "Các nhà điều tra đã thu thập đủ chứng cứ để xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc".

Xác của Mikhail Pakhomov bị vùi trong một thùng chứa bê tông tươi.

Đài Truyền hình Nga đã chiếu cảnh các nhà điều tra đưa thi thể của nhà lập pháp 36 tuổi khỏi garage, nơi cảnh sát cho biết ông bị tra tấn và bị giết hại về khoản vay 80 triệu USD chưa trả.

Telegraph đưa tin, Pakhomov, một ông bố 2 con, được thông báo mất tích từ ngày 12/2. Các nhân chứng cho biết họ đã nhìn thấy 3 người đàn ông đẩy một người khác vào trong xe hơi ở Lipetsk hồi tuần trước.

Cũng theo tờ báo này, quần jeans, một chiếc giày và điện thoại di động của nạn nhân được bỏ lại hiện trường, giúp cho cảnh sát nhận dạng người này là Pakhomov. Một ngày sau đó, một số đồ đạc của chính trị gia này được tìm thấy trong một xe hơi Huyndai khi xe này bị chặn lại vì vượt tốc độ. Lái xe cùng khách trên xe đã bị bắt giữ, và bằng chứng thu được đã giúp cho cảnh sát xác định được vị trí giấu thi thể của Pakhomov.

Mikhail Pakhomov là một ngôi sao trẻ đầy hứa hẹn của đảng Nước Nga Thống nhất, đảng cầm quyền do Tổng thống Vladimir Putin thành lập. Ông từng làm giám đốc một công ty và xây dựng giành nhiều hợp đồng lớn để phát triển cơ sở hạ tầng ở một số thành phố.

VietNamNet