Vì tình dục, mất cả chồng lẫn tình trẻ

26/01/2013 12:00 Hoa Ly/Ngôi sao
Khi biết bị 'cắm sừng', chồng tôi nhất quyết ly thân. Tôi đành gài bẫy để mang thai với người tình trẻ và giữ chân anh.

Năm nay tôi 42 tuổi và là một phụ nữ thành đạt. Tôi đã có chồng và một con gái 18 tuổi. Chồng tôi khả năng đàn ông rất kém nên chỉ được mỗi khoản đem tiền về hàng tháng cho vợ và tận tụy lo chuyện gia đình. Dường như chồng tôi nghĩ việc đó có thể bù đắp cho tôi. Nhưng xin nhắc lại rằng tôi là mẫu đàn bà hiện đại, có nhan sắc: mắt lá dăm, gò má cao, thắt đáy lưng ong. Đó là chưa kể bước vào gần 40 tuổi thì những khao khát càng nổi lên, khiến chồng tôi phải viện cớ đi công tác nước ngoài dài hạn để khuất mắt trông coi cuộc sống riêng của tôi ở Việt Nam.

Đúng lúc đó, tôi gặp người tình. Anh ta trẻ hơn tôi 8 tuổi và là khách hàng của tôi trong một lần giao dịch. Anh ta không giàu có nhưng rất chịu chơi, đặc biệt trong chuyện phòng the. Các trò tai quái của anh ta khiến tôi mê mệt, quên hết mọi thứ, kể cả những người tình trước đó. Anh ta vừa có sức trẻ lại vừa đem đến cảm giác mới lạ nên tôi tưởng như mình đang sống lại thời hừng hực con gái, mặc dù chưa bao giờ anh ta nói yêu tôi. Tôi cứ nghĩ bằng sự tận tụy và hết mình, anh ta sẽ phải chịu sự quản lý của tôi.

Tôi cung phụng "phi công" nhưng anh ta không thể ở với tôi lâu dài. Sau 3 năm đầu qua lại với tôi, anh ta bắt đầu hẹn hò với nhiều cô gái bên ngoài trẻ đẹp hơn, rực rỡ hơn. Rồi một ngày, anh ta nói tôi hãy buông tha để anh ta lấy vợ bởi nhà chỉ có một mình anh là con trai và bản chất cuộc sống của tôi quá rắc rối nên anh ta muốn chia tay. Tôi như con thú bị thương, lồng lộn lên và đập phá tất cả. Tôi đã làm kế gài để có thai với anh ta. Cũng khó cho anh ta khi trong hai năm quan hệ, tôi đã đặt vòng nhưng khi biết anh ta có ý định chia tay, tôi tháo vòng ra từ trước và tạo một chuyến đi du lịch để căn đúng ngày rụng trứng.

Quá trình tôi mang thai là những tháng ngày tủi nhục nhưng đáng ra, tôi có thể im lặng để mọi người tưởng đó là cốt nhục của chồng. Chồng tôi cũng ngậm đắng nuốt cay chấp nhận. Người tình và gia đình anh ta yêu cầu tôi phá thai nhưng tôi nhất định sẽ giữ nó để hành hạ anh ta, để anh ta sống dở chết dở, không ngóc đầu dậy được. Tôi quyết tung tin anh ta là thằng đểu cáng, bạc bẽo, "tham vàng bỏ ngãi" với tất cả bạn bè, gia đình liên quan.

Chồng tôi dù thế nào nhưng vẫn là đàn ông nên khi nỗi nhục bị cắm sừng đến thì anh không chịu được nữa và quyết tâm ly thân với tôi. Người tình thì giữ im lặng và khẳng định sẽ không chấp nhận bất kỳ việc gì tôi làm. Anh ta có quyền sở hữu cuộc sống riêng nên chúng tôi cắt đứt liên lạc.

Tôi sinh một cháu trai trong cô đơn khi chỉ có mấy người bạn gái qua thăm hỏi. Họ không tỏ ra thương hại tôi nhưng tôi biết họ đều cho rằng những việc tôi làm không hề hay ho. Tôi phải làm gì để con tôi có cha khi chính đứa con lớn của tôi giờ đây cũng mất đi người cha đẻ? Chồng tôi đã rời bỏ gia đình bởi không thể ngóc đầu gặp ai. Tôi phải làm gì để đối mặt với dư luận và xã hội khi năm nay, tôi đã hơn 40 tuổi, sức khỏe không còn tốt mà một mình chăm sóc hai đứa nhỏ.

Tôi có nên tấn công gã người tình của tôi để buộc anh ta phải chấp nhận mẹ con tôi bởi tôi không còn đường về? Hiện tại, anh ta cũng vin cớ vì công việc và sang Mỹ định cư nhưng tôi biết chắc lý do nằm ở sự tồn tại của đứa nhỏ. Tôi không thể để anh ta hạnh phúc được khi đã bỏ mẹ con tôi và anh ta vẫn có cơ hội yêu rồi lấy người khác. Đó là điều tệ nhất tôi không thể chấp nhận được. Xin mọi người cho tôi lời khuyên!

Hoa Ly/Ngôi sao