"Lộ diện" siêu phẩm khủng hơn cả Lamborghini Aventador J

28/03/2012 13:20 Việt Đức
(GDVN) - Khi chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe này nhiều người đã nhận xét là nó 'ăn đứt' Lamborghini Aventador J - một 'siêu phẩm' nhận được nhiều khen ngợi gần đây.
Trong khi chúng ta mong đợi một thiết kế phù hợp từ Lamborghini để đánh dấu mốc 50 năm kể từ ngày Ferruccio Lamborghini ra mắt công ty mang tên ông để thách thức Ferrari- vào tháng Mười năm 2013.
Những người hâm mộ của hãng xe danh tiếng này đã có thể chiêm ngưỡng bản “xem trước” của Lamborghini do Mark Hostler- một sinh viên giao thông vận tải, Đại học Staffordshire- thiết kế.
Bản thiết kế của Mark Hostler được cho là đã pha trộn các hình dạng và chi tiết thiết kế của siêu xe Lamborghini khác nhau từ các thời kỳ khác nhau.
Có thể nhận thấy kính chắn gió thấp “vay mượn” thiết kế của mẫu Countach ban đầu.
Chắn bùn phía trước nhẹ nhàng hơn và tròn hơn của Miura và các dòng xe gần đây của Lamborghini như Reventon và Aventador LP700-4.
Bánh xe với bộ la-zăng độc đáo
Đèn pha hiện đại
Trong tâm trí của Mark Hostler, một chiếc siêu xe nên kết hợp truyền thống với hiện đại, anh cũng đã thiết kế xe với một động cơ V12 5.0 lít twin-turbo tăng áp và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp.
Việt Đức