“Phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam “phù phép” gì ở Carnaval Hạ Long 2018?

23/04/2018 13:39
Quế Chi
(GDVN) - Đêm Carnaval Hạ Long 2018 (28/4) hứa hẹn đưa khán giả đến một cuộc phiêu lưu trọn vẹn trong thế giới hội hè vừa hào hùng, vừa sôi động, cuồng nhiệt.

Một sân khấu hoành tráng với thiết kế long phụng, sử dụng kỹ xảo hiện đại bậc nhất hứa hẹn sẽ khiến đêm khai mạc Lễ hội Carnaval Hạ Long ngày 28/4 tới rực rỡ và choáng ngợp đến nghẹt thở.

Sân khấu “long, phụng” đỉnh cao

Sau 10 năm, Lễ hội Carnaval Hạ Long “tái xuất” với một diện mạo hứa hẹn hoành tráng gấp nhiều lần.

Bởi lẽ, năm nay Quảng Ninh đã cùng Tập đoàn Sun Group đầu tư quảng trường Sun Carnival Plaza quy mô rộng tới hơn 13ha để tổ chức lễ hội Carnaval, với hệ thống tiện ích thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm 1.550m2 diện tích nhạc nước, khu nhà hát ngoài trời rộng tới 25.000m2, vườn cảnh quan Ornamental 18.000m2…

Điều khiến nhiều người tò mò nhất đó là sân khấu đêm khai mạc “Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh” và Chương trình Carnaval Hạ Long 2018 có gì đặc biệt?

“Phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam “phù phép” gì ở Carnaval Hạ Long 2018? ảnh 1

Xin thưa là bạn sẽ choáng ngợp với một sân khấu cực lớn và hiện đại, được thiết kế ấn tượng nhất từ trước tới nay.

9 vòng tròn lớn uốn lượn theo mình của 9 con rồng, phụng chạy dọc theo chiều ngang sân khấu lên tới 150m, được sử dụng công nghệ Led nổi bật và gia tăng hiệu ứng sống động bằng công nghệ video 3D mapping tuyệt đỉnh.

Từng chi tiết trên mình các linh vật cũng được thiết kế tỉ mỉ. Một số lượng kỷ lục viền Led matrix 3D kỷ lục được sử dụng để tạo hình đầu rồng, phụng và vảy rồng.

Toàn bộ chương trình được lập trình bằng phần mềm đồng bộ từ âm thanh, ánh sáng đến hình ảnh nhằm đem đến hiệu ứng sống động và bắt mắt nhất.

Đạo cụ và trang trí cho sân khấu cũng được biến hóa theo hình thức hoa đăng hoặc viền sáng, tạo nên các điểm nhấn lung linh.

Sân khấu Carnaval Hạ Long sẽ rực rỡ, tỏa sáng như một viên ngọc. Và ở đây, du khách sẽ được thết đãi một đại tiệc âm nhạc, ánh sáng, nghệ thuật đầy màu sắc, ngay bên cạnh Vịnh di sản.

Sức chứa kỷ lục

Có lẽ hiếm thấy một sân khấu nào có sức chứa lên tới hơn 1000 diễn viên, ca sỹ cùng nhiều xe hoa diễu hành cùng một lúc như sân khấu ở Quảng trường Sun Carnival Hạ Long.

Với quy mô lớn, khán giả sẽ có góc nhìn rộng để thưởng thức trọn vẹn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong Đêm Carnaval Hạ Long 2018.

Các công nghệ hiện đại nhất đều được Sun Group áp dụng trong thiết kế sân khấu, ví như hệ thống ray trượt cơ khí để các màn hình Led được "hô biến" khi vào phần pháo hoa, không làm chắn tầm nhìn của khán giả.

Bởi vậy, đêm Carnaval Hạ Long 2018 (28/4) hứa hẹn đưa khán giả đến một cuộc phiêu lưu trọn vẹn trong thế giới hội hè vừa hào hùng, vừa sôi động, cuồng nhiệt.

“Phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam “phù phép” gì ở Carnaval Hạ Long 2018? ảnh 2

Cùng sân khấu với hiệu ứng âm nhạc, ánh sáng chuẩn đét, thì 1100 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sỹ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Brazil, Ukraine … sẽ cống hiến cho du khách và người dân Hạ Long, Quảng Ninh những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng và có chiều sâu văn hóa.

Sân khấu Carnaval Hạ Long được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group, được dàn dựng dưới bàn tay của “phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam, bởi thế không có gì khó hiểu khi nó có thể trở thành một kiệt tác nghệ thuật được tạo nên bởi những công nghệ hiện đại nhất thế giới.

Sẽ là quá tiếc nếu như bạn bỏ lỡ cơ hội chứng kiến tận mắt đêm hội Carnaval đỉnh cao và cực chất này.

Quế Chi