Bế giảng lớp Nghiệp vụ thanh tra viên chuyên ngành quốc phòng

Đến dự có Trung tướng Nguyễn Đình Giang, Chánh thanh tra Bộ Quốc phòng và đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ thanh tra.

Sáng 12-8, tại Đoàn 871 (Tổng cục Chính trị), Thanh tra Bộ Quốc phòng phối hợp với Trường Cán bộ thanh tra (Thanh tra Chính phủ) bế giảng lớp Nghiệp vụ thanh tra viên chuyên ngành quốc phòng khóa 15, năm 2011 cho 93 học viên làm công tác thanh tra đến từ các đơn vị, đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng.
 

Trung tướng Nguyễn Đình Giang, Chánh thanh tra Bộ Quốc phòng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên tiêu biểu.
Trung tướng Nguyễn Đình Giang, Chánh thanh tra Bộ Quốc
phòng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên tiêu biểu.
 

Đến dự có Trung tướng Nguyễn Đình Giang, Chánh thanh tra Bộ Quốc phòng và đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ thanh tra.

Trong thời gian 2 tháng, các học viên đã được nghiên cứu 42 chuyên đề thuộc các nội dung: Quản lý nhà nước và pháp luật; Nghiệp vụ công tác thanh tra, nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành quốc phòng.

Ngoài việc được trang bị những kiến thức chung về nghiệp vụ thanh tra, nghiệp vụ thanh tra quốc phòng, các học viên đã được cập nhật những nội dung mới của Luật Thanh tra sửa đổi (có hiệu lực từ ngày 1-7-2011), làm cơ sở để tham mưu cho cấp ủy, chỉ huy đơn vị triển khai có hiệu quả công tác thanh tra tại đơn vị; được học tập, trao đổi kinh nghiệm sâu về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân...

Kết quả, 100% học viên đạt yêu cầu trong đó có hơn 88% khá, giỏi. Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

{iarelatednews articleid='10021,9783,9766,9832,8440,7973,6865'}

Theo Trung Kiên/báo Quân Đội Nhân Dân

Link nguồn

Đang tải tin...