SHB ưu đãi lãi suất vay từ 6,4% cho các doanh nghiệp lớn

28/03/2017 11:17
Ngọc Quang
(GDVN) - SHB đang cụ thể hóa chủ trương, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trong chương trình đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng doanh nghiệp lớn, SHB đã dành hạn mức 3.000 tỷ đồng để triển khai “Gói tín dụng ưu đãi Bluechip” với mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,4%/năm từ nay đến hết ngày 30/6/2017 hoặc tới khi hết hạn mức của chương trình tại tất cả các điểm giao dịch trong nước của SHB.

SHB ưu đãi lãi suất vay từ 6,4% cho các doanh nghiệp lớn ảnh 1
SHB ưu đãi lãi suất vay từ 6,4% cho các doanh nghiệp lớn.

Tổng giám đốc SHB - ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ, trong những năm trở lại đây, mặc dù các doanh nghiệp trong nước đang có những bước chuyển mình tích cực, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực có sự phát triển vượt bậc, tuy nhiên, cộng đồng doanh nghiệp vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức trong sản xuất kinh doanh, và một trong số đó là vấn đề thiếu vốn.

Để san sẻ gánh nặng tài chính và tạo đà cho các doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị phần, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, SHB đã quyết định triển khai “Gói tín dụng ưu đãi Bluechip dành cho doanh nghiệp lớn”.

Đây là sự hỗ trợ kịp thời và thiết thực của SHB trong sự hợp tác đồng hành cùng phát triển với các khách hàng doanh nghiệp lớn.

Theo đó, SHB sẽ cho vay ngắn hạn, giải ngân theo hạn mức hoặc từng lần tùy nhu cầu của khách hàng và mức lãi suất ưu đãi từ 6,4%/với thời gian ưu đãi lên tới 6 tháng.

Ngoài ra, những khách hàng tiêu biểu của SHB sẽ được giảm thêm 0,2% - 0,3%/năm so với các mức của gói ưu đãi.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt đáp ứng nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn của khách hàng doanh nghiệp lớn, đặc biệt phân khúc khách hàng mới/gián đoạn vay vốn và khách hàng truyền thống sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ tại SHB, thuộc các ngành nghề/lĩnh vực có triển vọng phát triển theo định hướng tín dụng của SHB.

Với phương châm kinh doanh luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, SHB đã và đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu để hỗ trợ khách hàng nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Bên cạnh gói ưu đãi Bluechip dành cho các doanh nghiệp lớn, SHB cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như ưu đãi lãi suất cho từ 4,99%/năm đối với các khách hàng doanh nghiệp mua ô tô Honda, Mercedes-Benz và Ford.

Các doanh nghiệp phân phối sản phẩm của Vinamilk được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm cùng các gói giải pháp tài chính toàn diện được thiết kế “may đo” theo nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp…

Điều đó chứng tỏ sự nỗ lực và không ngừng sáng tạo của SHB để thực hiện tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” đối với mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh mức ưu đãi về lãi suất, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ SHB như miễn phí đăng ký ngân hàng điện tử của SHB: Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking và Phone Banking cùng thủ tục đơn giản về hồ sơ vay vốn và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Ngọc Quang