9 loại thực phẩm hâm nóng tình yêu

14/02/2016 08:02 Bích Ngọc (Tổng hợp)
(GDVN) - Sau đây là một số thực phẩm có thể giúp thúc đẩy cảm xúc tình yêu đặc biệt trong ngày Valentine.

1. Cá hồi

Với omega 3 làm tăng nồng độ serotonin trong não, cá hồi giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả. Cá hồi còn chứa vitamin A, D, B và canxi giúp tăng ham muốn tình dục.

2. Tỏi

Tỏi được công nhận là thực phẩm kích thích tình dục từ thời Ai Cập cổ đại. Chất allicin từ tỏi giúp cải thiện lưu thông máu, tăng sức chịu đựng, sự tỉnh táo, tốt cho đời sống tình dục. 

3. Mật ong

Mật ong rất giàu vitamin B và boron, cần thiết cho việc sản xuất testosterone ở nam giới. Nó cũng hỗ trợ điều hòa nội tiết tố nữ estrogen.

4. Gừng

Mùi hương của gừng kích thích hệ tuần hoàn, giúp lưu thông máu đến đến mọi ngóc ngách của cơ thể. Gừng cũng giúp khôi phục sức mạnh cho những người bị bệnh, làm săn chắc cơ thể. 

5. Nấm truffles

Đây được xem là một trong những thực phẩm kích thích tình dục, tăng cường sự quyến rũ hàng đầu. 

6. Quả sung

Quả sung là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa, flavonoids, chất xơ, kali và chất sắt phong phú, giúp hỗ trợ chức năng của các tế bào tim và máu. Sắt ngăn ngừa mệt mỏi, khiến cơ thể cảm thấy tràn đầy sinh lực để hoạt động nhiều hơn.

7. Chà là khô Mỹ

Có trong các sa mạc, chà là khô Mỹ được xem như thực phẩm kỳ lạ và thiêng liêng. Nhiều quốc gia xem đây là thực phẩm giúp cải thiện đời sống tình dục hiệu quả.

8. Cam thảo

Người Trung Quốc và Ai Cập cổ đại tin rằng cam thảo có thể tăng cường ham muốn tình dục. 

9. Các loại quả mọng

Một trong những bí quyết tăng cường sức mạnh phòng the là tiêu thụ các loại quả mọng. 

Các loại quả mọng cũng có đầy đủ các hóa chất thực vật gọi là proanthocyanidins, giúp tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể, rất quan trọng cho sự kích thích tình dục.

Bích Ngọc (Tổng hợp)