Ăn hạt dẻ cười giúp quý ông “sung mãn”

22/02/2012 10:38 Theo An Ninh Thủ Đô
Theo nghiên cứu mới đây, hạt dẻ cười có thể giúp tăng cường khả năng chăn gối của đấng mày râu.

Những hạt dẻ cười nhỏ bé thường được biết đến với những lợi ích cho sức khỏe như làm giảm lượng cholesterol trong máu. Tuy nhiên, trong một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra thêm một lợi ích mới của chúng đó là làm tăng khả năng làm “chuyện ấy”.

Nghiên cứu của Thổ Nhĩ Kỳ trên 17 người đàn ông đã lập gia đình nhưng “bất lực” tuổi từ 38 đến 59 chỉ thấy rằng ăn khoảng 3.5 ounce (khoảng 100 gram) hạt dẻ cười mỗi ngày trong vòng 3 tuần sẽ giúp cải thiện khả năng chăn gối.

Hạt dẻ cười giúp tăng khả năng sinh lý ở nam giới

Thử nghiệm trên các quý ông đang cố gắng làm thỏa mạn người bạn đời của mình trong chuyện phòng the cho thấy hạt dẻ cười có thể kích thích các bộ phận mà các dụng cụ hỗ trợ sex khác không thể làm được.

Chuyên gia Thomas W. Hopkins thuộc ban cố vấn quốc gia về bệnh mất khả năng cương cứng cho biết: “Hạt dẻ cười đã từng được biết đến như một loại thuốc kích dục trong dân gian. Theo hiểu biết của tôi thì đây là nghiên cứu đầu tiên hỗ trợ cho niềm tin này. Chúng ta biết hạt dẻ cười có thể cải thiện mức cholesterol trong máu và là một phần của chương trình quản lý cân nặng thành công. Giờ đây các quý ông có thể cân nhắc thay thế hạt dẻ cười cho các loại thức ăn vặt khác”.

Theo An Ninh Thủ Đô