"Đúng dinh dưỡng, đúng giai đoạn": Giải pháp dinh dưỡng cho bé

12/05/2015 11:35 Cao Nguyên
(GDVN) - Dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới – cung cấp dinh dưỡng vào đúng giai đoạn phát triển của trẻ...

Nhãn hàng Dutch Lady thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới với hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan Gold cung cấp đúng dinh dưỡng vào đúng giai đoạn phát triển của trẻ và được bổ sung thêm Palatinose, GOS/FOS và DHA với hàm lượng cao.

Dòng sản phẩm này bao gồm: Dutch Lady Gold Khám Phá (cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi) và Dutch Lady Gold Sáng Tạo (cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi).

Dutch Lady Gold mới được phát triển dựa trên hơn 140 năm kinh nghiệm của FrieslandCampina trong ngành sữa, nghiên cứu “1.000 ngày đầu đời” của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) cũng như tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam theo kết quả khảo sát dinh dưỡng SEANUTS. 

Hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan Gold của sản phẩm Dutch Lady Gold là hệ thống các dưỡng chất được lựa chọn đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. 

Dòng sản phẩm Dutch Lady Gold còn được bổ sung dưỡng chất Palatinose (độc nhất) giúp cung cấp năng lượng dài lâu cho não; chất xơ GOS/FOS hỗ trợ tối đa cho hệ tiêu hóa và hàm lượng DHA/AA giúp ích cho quá trình hoạt động của trí não để trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.

Trong mỗi một giai đoạn phát triển của trẻ, sự thay đổi và hoàn thiện các kỹ năng về thể chất và trí tuệ là cơ sở để đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ tại một thời điểm nhất định.

Dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới – cung cấp dinh dưỡng vào đúng giai đoạn phát triển của trẻ bao gồm: 

- Dutch Lady Gold Khám Phá dành cho trẻ em từ 2 – 4 tuổi với hệ lập trình NutriPlan Gold kết hợp đúng và đủ hàm lượng Palatinose, FOS, DHA, Ma-giê, Selen, Kẽm, Prebiotics, và các dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển trí não, tăng cường miễn dịch để tự do khám phá thế giới xung quanh.

- Dutch Lady Gold Sáng Tạo dành cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi với hệ lập trình NutriPlan Gold kết hợp đúng và đủ hàm lượng Palatinose, FOS, DHA, Tyrosin, Cholin, Ma-giê, vitamin D, Canxi… và các dưỡng chất thiết yếu phát triển trí não, phát huy sáng tạo. 

Ông Vũ Hoàn – trưởng ngành hàng sữa bột Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ: “Dinh dưỡng trong 6 năm đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một đứa trẻ. Do đó, trẻ cần được cung cấp đúng dinh dưỡng vào đúng giai đoạn để đạt được sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Với dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được một giải pháp dinh dưỡng tối ưu để giúp các bà mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn, góp phần cải thiện tầm vóc cũng như trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam".

Cao Nguyên