Làm gì để ngừng tranh cãi trong chuyện gối chăn?

04/08/2011 02:47
Mặc dù các cuộc yêu mang lại cảm giác sung sướng nhưng nó vẫn là một mối quan ngại trong quan hệ của nhiều cặp đôi.

Mặc dù các cuộc yêu mang lại cảm giác sung sướng nhưng nó vẫn là một mối quan ngại trong quan hệ của nhiều cặp đôi. Thậm chí nếu bạn ít có lời phàn nàn nào về cuộc sống chăn gối của mình, thì vẫn có những lúc bạn chỉ muốn đọc sách trước khi ngủ chứ không muốn mây mưa. Dù bạn thường xuyên hay chỉ thỉnh thoảng mới tranh cãi về chuyện ấy thì sau đây vẫn là những cách đơn giản để ngừng việc tranh cãi và cùng nhau tận hưởng niềm vui.

Hãy thành thật về cảm giác của bạn

Thay vì giận dỗi với anh ấy hoặc giả vờ không để ý đến những cử chỉ ngọt ngào của chàng, hãy thành thật cho anh ấy biết tại sao bạn không có hứng thú với chuyện yêu đương. Bằng cách này anh ấy sẽ không cảm thấy bị cự tuyệt, và bạn cũng không cần phải giả vờ ngủ trong khi anh thủ thỉ bên tai của bạn. Trong trường hợp này, chân thành luôn là cách tốt nhất. Một khi bạn đã cởi mở hơn về chuyện ấy, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc trò chuyện và giải quyết những vấn đề đang vướng mắc.

Tránh tạo nên bức tường ngăn cách

 

Nếu bạn và anh ấy thường xuyên cãi nhau về chuyện gối chăn, nhiều khả năng bạn đang tạo nên bức tường ngăn cách mỗi khi hai người nói chuyện. Khép kín cảm xúc của bạn không phải là một ý tưởng hay - đặc biệt khi liên quan đến chuyện ấy. Có được một cuộc sống tình dục tốt đẹp chính là vượt qua những khó chịu hay các vấn đề của cả hai người - và bạn chỉ vượt qua được khi bạn đối mặt trực tiếp với chúng. Bạn càng tránh né những vấn đề đằng sau những cuộc cãi vã trong chuyện quan hệ, bạn sẽ càng khó cải thiện đời sống tình dục của mình hơn.

Quyết định đâu là thời điểm thích hợp đối với bạn

Có thể nói hầu hết đàn ông đều sẵn sàng cho các cuộc yêu bất kì khi nào. Tuy nhiên, với phụ nữ có những thời điểm họ hứng thú hơn so với một số thời điểm khác. Chọn một thời điểm cho các cuộc yêu không có nghĩa là bạn phải lên lịch chính xác cho mình, nhưng hai người sẽ ít cãi vã hơn về chuyện gối chăn nếu người ấy biết được khi nào thì nên “hành động”.

Theo Stylist