Nấu bún bò, phở bò dễ dàng với gia vị chiết xuất từ nước hầm xương và thịt

04/01/2018 07:00 Quế Chi
(GDVN) - Tháng 10/2017, Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Phở Bò Aji-Quick, Bún Bò Huế Aji-Quick và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng.

Khi nhắc đến những món ăn truyền thống như Bún bò Huế hay Phở bò, phần đông chúng ta sẽ lựa chọn thưởng thức tại các hàng quán để có thể vừa thưởng thức được hương vị thơm ngon đặc trưng vừa tiết kiệm được thời gian chế biến.

Tuy vậy, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều gia đình lo ngại khi chọn ăn bên ngoài.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều phụ nữ dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình ngay tại nhà.

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực gia vị, Công ty Ajinomoto Việt Nam thấu hiểu những giải pháp nấu ăn tiện lợi sẽ mang đến những đóng góp tích cực cho những bữa ăn của các gia đình.

Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Phở Bò Aji-Quick, Bún Bò Huế Aji-Quick.

Từ tháng 10/2017, Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Phở Bò Aji-Quick, Bún Bò Huế Aji-Quick và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng.

Gia vị Bún Phở Aji-Quick là sản phẩm hoàn chỉnh đã bao gồm tất cả những nguyên liệu cần thiết để tạo nên nước dùng thơm ngon trọn vị cho khẩu phần ăn của gia đình Việt.

Không cần phải nêm thêm bất kỳ gia vị nào khác chỉ cần một thao tác đơn giản là hòa gói sản phẩm vào nước sôi rồi nấu là bạn đã có các món bún, phở thơm ngon cho cả gia đình.

Ngoài ra, sản phẩm có dạng hạt sẽ giúp bạn dễ dàng bảo quản cho lần sử dụng sau.

Điểm tạo nên sự khác biệt cho gia vị nêm sẵn này đến từ việc sản phẩm được chiết xuất từ nước hầm xương và thịt.

Nếu Gia vị Phở Bò Aji-Quick được cô đọng tất cả 5 gia vị phở đặc trưng là quế, hồi, đinh hương, gừng nướng và thảo quả thì Gia vị Bún Bò Huế Aji-Quick sẽ khiến món Bún bò Huế nhà làm trở nên thật đậm đà với hương vị mắm ruốc Huế truyền thống.

Gia vị Bún Phở Aji-Quick quả thật là trợ thủ đắc lực khi vừa mang đến cho bạn những món ăn ngon và hợp vệ sinh, nhất là những dịp cuối tuần khi bạn muốn mang đến cho gia đình những bữa ăn ngon nhưng lại không có nhiều thời gian để vào bếp.

Gia vị Bún Phở Aji-Quick hiện có thể tìm thấy rộng rãi tại tất cả các chợ, cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc với giá cả vô cùng hợp lí, chỉ 7.000 đồng cho một gói gia vị Phở Bò Aji-Quick 57g hoặc một gói gia vị Bún Bò Huế Aji-Quick 59g.

Quế Chi