Top 4 bí kíp chăm sóc sắc đẹp hiệu quả, không tốn tiền

11/10/2011 12:46 Theo Phong Lan Trắng
(GDVN) - Top 4 thủ thuật chăm sóc sắc đẹp để bạn có thể biến mình thành một cô gái thật xinh xắn - hấp dẫn mà không phải tốn quá nhiều sức và tiền của.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chọn lọc và giới thiệu các thủ thuật chăm sóc sắc đẹp Pro nhất mà chắc chắn các bạn cần phải biết.

Quả thật, không có ai có đủ khả năng và hiểu biết trong việc chăm sóc sắc đẹp như các nghệ sĩ trang điểm, các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, các tạp chí đẹp và các Blogger. Hãy tìm hiểu tất cả các thủ thuật chăm sóc sắc đẹp Pro nhất mà bạn cần biết trong bài viết của chúng tôi và chuẩn bị sẵn sàng thử nghiệm để có được kết quả tuyệt vời nhất, nhưng nhớ “đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng” nhé!

Điều kỳ diệu từ nước

Debbie Strong khuyến nghị chúng ta nên uống nước thật nhiều để cho làn da luôn được giữ ẩm, để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và để cân bằng năng lượng cơ thể. Ngoài ra, uống nước để giữ ẩm cho da mặt – độ ẩm da mặt vừa đủ có tác dụng làm cho tinh thần bạn luôn thoải mái và thư thái giống như bạn luôn được làm mới.

Kem đánh răng làm sạch Nail

Kem đánh răng không chỉ được sử dụng để làm sạch răng mà ngay cả các móng tay xinh của bạn. Roxanna Sarmiento – một blogger thời trang làm đẹp đã chia sẻ rằng không có biện pháp nào làm sạch móng tay vàng ố của bạn bằng chiếc cọ nail và một chút kem đánh răng. Tôi đoán rằng, mọi người đều biết sau thời gian sử dụng sơn móng tay, móng tay của bạn sẽ chuyển sang màu vàng ố.

Hãy thử nghiệm - nó sẽ hoạt động khá tốt và kết quả bạn sẽ có một bộ móng tay sáng bóng và xinh xắn

Kẻ đường biên mắt

Nếu bạn không phải là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, thật khó để kẻ một đường biên mắt một cách uyển chuyển bằng chì kẻ mắt dạng lỏng hoặc dạng gel. Nhưng cộng tác viên tờ Huffington Post, Ysolt Usigan đã biết cách làm thế nào để kẻ mắt hoàn hảo và điều gì quan trọng hơn là việc giữ cho trang điểm mắt mèo lâu phai hơn. Vì thế, đầu tiên là bạn sử dụng chì kẻ mắt bằng bút chì kẻ (nó dễ hơn nhưng cũng dễ phai màu hơn), sau đó, quay lại kẻ mắt bằng gel hoặc bằng chì kẻ dạng lỏng.

Kéo dài trình tự chăm sóc tóc

Amy E. Goodman đã tiết lộ các bí quyết chăm sóc tóc để có mái tóc luôn mềm mại và khỏe mạnh. Cô ấy khuyên nên kéo dài trình tự chăm sóc tóc. Ủ tóc và để nó qua đêm, gội đầu sạch vào sáng mai.

Theo Phong Lan Trắng