Tránh thai đủ kiểu vẫn... 7 lần mang thai

20/12/2011 13:45 Theo VTC
Một bà mẹ trẻ đã 7 lần mang thai trong vòng 5 năm mặc dù đã cố gắng dùng hầu hết mọi phương pháp ngừa thai.

Tờ The Sun đưa tin cô Gemma Potter (23 tuổi) và chồng Glenn (27 tuổi) đã cố gắng dùng bao cao su, thuốc ngừa thai, thắt ống dẫn chứng, tiêm thuốc ngừa thai và cấy ghép nhưng vẫn cứ mang thai.

Người phụ nữ này cáo buộc các bác sĩ đã làm việc không nghiêm túc và không đúng yêu cầu của cô trong việc tránh thai.

Tránh thai đủ kiểu vẫn... 7 lần mang thai
Glenn, Gemma và 3 đứa con của mình 

Gemma đã có ba đứa con là Shaun (4 tuổi), Jessica (3 tuổi), Sophie (2 tuổi), ngoài ra còn 3 lần mang thai khác nhưng bị sảy. Và mặc dù cô và người chồng của mình mới chỉ quan hệ tình dục ba lần kể từ tháng 9 tới nay nhưng hiện Gemma đang mang thai đứa con thứ tư.

Cô nói:”Tôi không thể mang thai, tôi yêu những đứa trẻ của tôi nhưng tôi không muốn có thêm con nữa”.

“Tôi không thể đi ra ngoài với bạn bè hoặc đi cà phê bởi vì tôi liên tục mang thai. Việc mang thai đã khiến tôi bỏ lỡ công việc cũng như sự nghiệp của mình”.

Nữ hộ sinh nói với Gemma rằng cô và Glenn là một cặp vợ chồng “mắn đẻ”. Còn cô thì cảm thấy khó có thể thân mật được với chồng vì liên tục mang thai. Cô than thở: “Điều đó ảnh hưởng đến đời sống tình dục của chúng tôi”.

Gemma sử dụng thuốc ngừa thai khi cô và Glenn gặp nhau vào tháng 5/2006 nhưng đã mang thai sau đó 3 tháng. Cô cho rằng mình đã quên mất một viên thuốc tuy nhiên điều đó tiếp tục xảy ra một lần nữa và cô có đứa con thứ hai.

Gemma đã dùng biện pháp thắt ống dẫn trứng nhưng vẫn mang thai và bị sảy. Cô chuyển sang sử dụng biện pháp tiêm thuốc nhưng rốt cuộc có bé Sophie ngay sau đó.

Cô chuyển sang biện pháp cấy ghép, ca cấy ghép thực hiện trong vòng 4 tháng nhưng không những không ngăn chặn được việc tiếp tục "bầu bí" mà cô còn có thai ngoài tử cung. Trở về với thuốc ngừa thai truyền thống, cô tiếp tục mang thai và sảy một lần nữa và hiện giờ đang mang thai tuần thứ 10.

Glenn, chồng cô nói: “Tôi luôn bị sốc mỗi khi Gemma nói với tôi rằng cô ấy đang mang thai”.

Theo VTC