Video: Cảnh giác với tẩy trắng da

15/07/2011 03:01
Khao khát sở hữu làn da trắng luôn là mục tiêu mà các chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu.

Vẻ trẻ trung tươi mới của làn da trắng hồng khỏe mạnh luôn là vũ khí lợi hại của phái đẹp, vì khi đó các khiếm khuyết cơ thể trở nên lu mờ và các nét đẹp càng nổi bật và tỏa sáng hơn. Chính vì thế mà việc khao khát sở hữu làn da trắng luôn là mục tiêu mà các chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu.Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, hàng lọat các sản phẩm giúp cải tạo làn da, các phương pháp làm trắng da được tung ra dưới mọi hình thức nhằm đáp ứng cho các chị em phụ nữ đạt được mục tiêu: TẨY TRẮNG DA!

Trong những năm gần đây nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cũng chính vì thế mà hàng loạt các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các hãng mỹ phẩm đua nhau cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là làm sao để cải thiện làn da trở nên trắng mịn, khiến các chị em thêm lo lắng về làn da không được như ý của mình.

"Tắm trắng đã trở nên khá quen thuộc với rất nhiều chị em, tuy nhiên đa số mới chỉ dừng ở việc "biết mà chưa "hiểu. Nhiều chị em đã tốn không biết bao nhiêu tiền của nuôi hi vọng sẽ có được một làn da trắng hồng. Tuy nhiên làn da trắng hay đen là do cấu trúc tự nhiên của gien Màu sắc của da liên quan đến di truyền, chủng tộc, không thể thay đổi hoàn toàn cho dù có sử dụng phương pháp tẩy da nào đi nữa để tăng độ sáng cho làn da. Áp dụng vài mẹo nhỏ rất đơn giản sau đây để sở hữu làn da trắng mịn đầy tự nhiên bạn nhé!

Chống nắng

Kem chống nắng là một bí quyết làm trắng da mà ít ai ngờ tới. Kem chống nắng ngoài khả năng ngăn chặn tia UV mà còn hạn chế tốc độ gia tăng của melanin..

Giữ ẩm

Nghe có vẻ không liên quan nhưng thật sự giữ ẩm là một phương pháp rất quan trọng để làm trắng da. Da khô thường kèm theo kết quả là có màu tối hơn. Độ ẩm cân bằng còn giữ cho làn da mịn màng.

Tẩy tế bào chết

Hãy chà đi lớp da khô da chết trên cơ thể bằng các loại sản phẩm như xơ mướp, bàn chải hay găng tay dùng khi tắm. Tẩy tế bào chết một hay hai lần một tuần là đủ để bạn có thể sở hữu một làn da sáng và mềm như lụa.

Theo 7ngayvuisong