BRICS Việt Nam chia sẻ với khách hàng không may gặp rủi ro

24/12/2019 21:19 An Nhiên
(GDVN) - Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Mai Văn Đốc là một trong số hàng trăm trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua tư vấn của BRICS Việt Nam.

Đó là trường hợp ông Mai Văn Đốc (61 tuổi) có địa chỉ tại Xuân La, Quỳnh Xã, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Chiều ngày 22/12/2019 tại hội trường thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, công ty cổ phần BRICS Việt Nam & Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam đã đồng tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Mai Văn Đốc (61 tuổi) có địa chỉ tại Xuân La, Quỳnh Xã, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Được biết, ngày 22/10/2019 được sự tư vấn của đại lý bảo hiểm thuộc BRICS Việt Nam, ông Đốc có tham gia cho bản thân hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD đón đầu thay đổi của công ty bảo hiểm FWD Việt Nam với số phí 12.310.000 đồng/ 1 năm.

Sau khi thẩm định hợp đồng, công ty bảo hiểm FWD đã chấp thuận và phát hành hợp đồng của ông Đốc.

Trong lúc hợp đồng bảo hiểm bản giấy chưa kịp về đến nhà thì ngày 28/10/2019, ông Đốc không may gặp rủi ro tai nạn dẫn đến bị tử vong.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Trong buổi lễ chi trả, bà Hoàng Thị Hải (vợ ông Mai Văn Đốc) tâm sự: Mọi việc diễn ra quá nhanh và đột ngột, ngày hôm qua còn quây quần bên vợ con, hôm nay ông nhà tôi đã ra đi mãi mãi.

Xin gửi lời cảm ơn đến công ty bảo hiểm FWD Việt Nam và công ty BRICS Việt Nam đã hỗ trợ kịp các thủ tục bồi thường cho gia đình.

Qua đây, bà Hải cũng nhắn gửi đến những người tham dự hội nghị: Hãy tham gia bảo hiểm khi còn có thể vì cuộc sống không ai lường trước được rủi ro.

Được biết, ngoài FWD Việt Nam, BRICS Việt Nam còn làm đại lý cho 7 doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau với rất nhiều loại hình bảo hiểm ưu việt đến từ các công ty đối tác, đáp ứng đa dạng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Mai Văn Đốc là một trong số hàng trăm trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua tư vấn của BRICS Việt Nam và không may gặp rủi ro đã được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi trong năm 2019.

An Nhiên