Doanh nghiệp nhận bằng khen trong công tác phòng chống dịch Covid-19

07/05/2020 19:36 Thu Giang
(GDVN) - Đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã đến thăm và trao tặng bằng khen ghi nhân về công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tại buổi làm việc, thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại tá Lê Minh ChíPhó Chính ủy, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương đã trân trọng cảm ơn những đóng góp của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đặc biệt là sự động viên về tinh thần và những phần quà mà Tập đoàn đã trao tặng cho các cán bộ-chiến sĩ, ở những đơn vị tuyến đầu của Quân khu 7 tại các điểm phòng chống, phục vụ chữa bệnh Covid-19 cho Thành phố Hồ Chí Minh và địa bàn quân khu trong thời gian qua.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại tá Lê Minh Chí đã trao tặng bằng khen ghi nhân về công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu 7 trao bằng khen cho đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Không chỉ hỗ trợ trên địa bàn Quân khu 7, trước đó Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội (QPTV) trao tặng hàng trăm nghìn sản phẩm cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và công dân đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly cách ly tập trung ở Việt Nam với hi vọng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Quân Khu 5, Quân Khu 9, Quân Đoàn 4.

Bên cạnh đó, Tân Hiệp Phát cũng phối hợp cùng Báo An ninh Thủ đô trao tặng sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp sức các y bác sĩ tại 6 điểm bệnh viện, cơ quan y tế thuộc tuyến đầu trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 tại Thủ đô Hà Nội (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Mê Linh, Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội). 

Tất cả sản phẩm trao tặng được sử dụng để phục vụ chăm lo sức khỏe của các cán bộ, y bác sỹ và công dân tại khu vực cách ly.

Thời gian qua Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng nhiều đơn vị trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nước giải khát hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được hàng triệu người tiêu dùng yêu thích như: Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Trà Sữa Macchiato Không Độ, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muôi, Nước tăng lực Number 1 Cola…

Sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh được Tập đoàn Tân Hiệp Phát lựa chọn trao tặng để tiếp sức các y bác sĩ, cán bộ chiến sỹ ở tuyến đầu trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 và các công dân tại khu vực cách ly vì các thành phần thảo mộc có trong trà Thanh nhiệt Dr Thanh nhiệt Dr Thanh gồm Kim ngân hoa, Hoa Cúc, La Hán Quả, Hạ Khô Thảo, Tiên Thảo, Hoa Mộc Miên, Đản Hoa, Bung Lai và Cam Thảo giúp thanh nhiệt, giải độc và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, được Viện Y học ứng dụng Việt Nam chứng nhận trong công trình khoa học nghiên cứu  từ năm 2017. 

Đặc biệt, đây là đồ uống đóng chai duy nhất có chứa Kim Ngân Hoa và Cam Thảo là hai loại thảo dược  có tác dụng phòng chống được tác hại của nhiều loại virus và được sử dụng nhiều trong các bài thuốc Y học cổ truyền. 

Thu Giang