Những dấu ấn khó quên tại Lễ hội hoa đào lớn nhất Việt Nam

07/02/2020 11:15 An Nhiên
(GDVN) - Lễ hội mừng xuân “Đào Phúc Lộc” của Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) đã để lại trong lòng khách tham quan những dấu ấn khó quên.

Không chỉ được vinh danh là “Lễ hội hoa đào truyền thống lớn nhất Việt Nam”, lễ hội mừng xuân “Đào Phúc Lộc” của Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) còn để lại trong lòng khách tham quan những dấu ấn khó quên thông qua các hoạt động trải nghiệm có một không hai.

Lễ hội quy mô kỷ lục đón hơn 50.000 khách tham quan

Lễ hội hoa xuân mở xuyên Tết Nguyên đán với chủ đề “Đào Phúc Lộc” vừa đem về thêm cho Vinhomes Ocean Park kỷ lục “Lễ hội hoa đào lớn nhất Việt Nam”.

Điểm nhấn của lễ hội là 1.000 gốc đào quý hiếm được tuyển chọn từ các vườn đào danh tiếng của Hà Nội.

Bởi thế, bất chấp thời tiết những ngày đầu năm không mấy thuận lợi, lễ hội vẫn thu hút được hơn 50.000 khách tham quan, trở thành một trong những lễ hội thành công nhất từ trước đến nay.

Hơn 50.000 du khách phấn khích vì có được trải nghiệm du xuân độc đáo chưa từng có tại lễ hội hoa xuân quy mô hoành tráng, sánh ngang với các lễ hội hoa lớn trên thế giới.
Thành phố biển hồ hóa “đảo hoa đào” với 1.000 gốc đào cùng nở rộ, khoe sắc giữa trời xuân.
Thành phố biển hồ hóa “đảo hoa đào” với 1.000 gốc đào cùng nở rộ, khoe sắc giữa trời xuân.
Con đường Ô, Con đường Nón lá, Đường Đèn lồng của lễ hội hoa được đánh giá là một trong những địa điểm check - in hot nhất dịp Tết Nguyên đán 2020, phủ sóng khắp các mạng xã hội.

Những trải nghiệm du xuân độc đáo nhất

Không chỉ lập kỷ lục về quy mô, lễ hội “Đào Phúc Lộc” còn mang đến hàng loạt hoạt động và trải nghiệm có một không hai, từ truyền thống tới hiện đại.

Show diễn “Táo Vinhomes” quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng đã đem đến những giây phút thư giãn đáng nhớ cho khách tham quan.
Sàn catwalk độc đáo trình diễu áo dài giữa không gian 1.000 gốc đào bừng nở.
Tiết mục múa lân sư rồng là điểm nhấn của lễ hội đường phố - một trong những chương trình đặc sắc hấp dẫn đông đảo du khách.
Lần đầu tiên, một lễ hội không chuyên ẩm thực nhưng lại quy tụ được những nghệ nhân ẩm thực bậc nhất, giúp cư dân có cơ hội nếm đặc sản ba miền Bắc - Trung - Nam chuẩn vị ngay trên “sân nhà”.
Trải nghiệm lái thử xe VinFast - “Năm mới tăng tốc, rước lộc về nhà” dành cho những du khách yêu công nghệ và muốn thử thách bản thân.
Giữa đô thị hiện đại với guồng quay cuộc sống hối hả, khách tham quan vẫn có thể tìm về với các giá trị truyền thống và nguồn cội, được sống lại ký ức tuổi thơ thông qua các trò chơi dân gian thú vị.

Để tạo nên Lễ hội hoa kỷ lục này, Ban tổ chức đã đầu tư cả trăm tỷ đồng, huy động hơn 200 nhân sự với nhiều tháng chuẩn bị và duy trì đón khách xuyên Tết nhằm đem tới cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời nhất về Tết truyền thống giữa lòng đô thị hiện đại.

Hơn 200 nhân sự dày công tỉ mỉ trong từng khâu tổ chức, làm việc không ngày nghỉ, mang tới trải nghiệm du xuân độc đáo, riêng có tại Vinhomes Ocean Park.

Với tiêu chí gìn giữ và lan tỏa những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, lễ hội “Đào Phúc Lộc” một lần nữa khẳng định sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống Việt” của Vinhomes, thể hiện mong muốn mang tới cho cư dân không chỉ một nơi ở, mà còn là nơi để tận hưởng những giá trị và đẳng cấp sống.

An Nhiên