Xôn xao về 'Vũ trụ Siêu miễn phí' - tuyệt chiêu giao dịch ngân hàng hiệu quả

10/09/2020 10:25 Thu Giang
GDVN- “Vũ trụ siêu miễn phí” là những ưu đãi mà MSB đem đến cho khách hàng khi sử dụng các gói tài khoản thanh toán như gói tài khoản M-PRO dành cho người làm văn phòng

Gần đây, không những Huyền Lizzie, hay gia đình nhà Xoài... mà đông đảo cộng đồng mạng cũng rầm rập chia sẻ, "tag" nhau về "Vũ trụ siêu miễn phí" với những tuyệt chiêu lần đầu được hé lộ, vừa giúp các gia đình "thu vén” khéo léo, vừa hỗ trợ các chủ kinh doanh "vượt khó"...

Xôn xao về một … “Vũ trụ siêu miễn phí”

Lời thủ thỉ "...tháng ngâu này kinh doanh có vất vả lắm không?" và sau là màn "bật mí" của Huyền Lizzie về một công cụ tài chính giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí đã nhận được hưởng ứng của hàng trăm user (người dùng mạng facebook).

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng được dịp tò mò với màn "vò đầu bứt tai" của Tùng Sơn – bố Xoài khi được bà xã Trang Lou giao nhiệm vụ quản lý chi tiêu; và "pha cứu cánh" đã xuất hiện đầy bất ngờ ở phút thứ 89 …

Và điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả là trong các bài đăng này đều xuất hiện từ khóa "Vũ trụ siêu miễn phí". Vậy, từ khóa này là gì mà khuynh đảo mạng xã hội và khiến cộng đồng "tag" nhau "điên đảo" đến thế?

Màn “cứu cánh” bố Xoài khi được giao nhiệm vụ quản lý chi tiêu đã gây bất ngờ và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Vũ trụ siêu miễn phí” là những ưu đãi mà MSB đem đến cho khách hàng khi sử dụng các gói tài khoản thanh toán như gói tài khoản M-PRO dành cho người làm văn phòng, M-Business dành cho người làm kinh doanh hoặc gói tài khoản M-Payroll dành cho người nhận lương ...

Không ngừng đổi mới và tạo ra những giải pháp tài chính hiệu quả, MSB tự hào tiên phong mang đến “Vũ trụ siêu miễn phí” chưa từng có dành riêng cho chủ tài khoản cùng hàng loạt tính năng vượt trội giúp giao dịch ngân hàng hiệu quả như: Miễn gần 50 loại phí giao dịch (chuyển khoản online, rút tiền tại ATM, dịch vụ ebanking…); hoàn tiền đến 3,6 triệu đồng/năm; cộng thêm tới 0,5% lãi suất gửi tiết kiệm online; hạn mức chuyển khoản cao nhất thị trường (16 tỷ đồng/ngày) cùng nhiều ưu đãi hơn cả mong đợi.

Tận hưởng ưu đãi nào trong “Vũ trụ siêu miễn phí” cùng gói tài khoản M-Business & M-PRO?

Không riêng gia đình nhà Xoài mà nhiều gia đình khác cũng thường xuyên tự hỏi, chẳng biết tiền bạc đi đâu hết, mỗi ngày đều rải rác các khoản lặt vặt, hóa đơn cứ đến tới tấp cuối tháng? "Cho đến khi mình biết đến gói tài khoản MSB M-PRO, miễn đủ các thể loại phí, chuyển khoản, rút tiền, SMS… rồi được hoàn thêm 300.000 đồng mỗi tháng khi thanh toán hóa đơn tự động qua ebanking hay chi tiêu với thẻ Visa Debit thì gia đình đã tiết kiệm được một khoản kha khá", Tùng Sơn - bố Xoài tự hào chia sẻ.

Phải chăng, với "Vũ trụ siêu miễn phí" của gói tài khoản M-PRO, không chỉ chị em mà ngay cả các anh em cũng sẵn sàng “thu vén” và biết cách quản lý tài chính, chi tiêu cho gia đình một cách hiệu quả hơn?

Song song với sự lo lắng về quản lý chi tiêu, tiết kiệm của những người làm chủ gia đình thì những người làm kinh doanh cũng luôn canh cánh trăn trở, làm sao giảm thiểu tối đa chi phí, tiếp tục mở rộng kinh doanh để vững vàng vượt qua đại dịch?

Như một "trợ thủ" đắc lực, gói tài khoản MSB M-Business mở ra cả "Vũ trụ siêu miễn phí" giúp chủ kinh doanh tiết kiệm đến 80 triệu đồng/năm các khoản phí giao dịch (miễn gần 50 loại phí); nhập hàng và chuyển khoản thanh toán siêu tốc với hạn mức tới 16 tỷ đồng/ngày ...

Hay khi cần ứng vốn nhanh, "Vũ trụ siêu miễn phí" của M-Business lại như một nhà đầu tư đích thực khi tặng thẻ tín dụng và thấu chi với hạn mức tới 1 tỷ đồng.

Trong khi đó, cô chủ kinh doanh Huyền Lizzie thì "Ưng nhất là quảng cáo online vì được hoàn tiền 10%. Mùa dịch này, xem chi phí quảng cáo Huyền cũng bị chóng mặt té xỉu ấy chứ. May quá, bây giờ đã có chiếc 'phao cứu sinh' này, giờ tự tin mà quảng cáo luôn".

Cô chủ kinh doanh Huyền Lizzie ưng nhất ở “Vũ trụ siêu miễn phí" là quảng cáo online vì được hoàn tiền 10%.

Và “sức nóng” của “Vũ trụ siêu miễn phí” vẫn chưa dừng lại…

Chia sẻ về “Vũ trụ siêu miễn phí” của các gói tài khoản, đại diện MSB cho hay, Ngân hàng tự hào tiên phong mang đến nhiều gói tài khoản đa dạng và Siêu miễn phí thông qua việc kết nối các sản phẩm, dịch vụ một cách tiện lợi, tiết kiệm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng.

Các sản phẩm này được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu và mong muốn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn.

Với những ưu việt đặc biệt, “Vũ trụ siêu miễn phí” không chỉ tạo ra hiệu ứng mạnh cùng rất nhiều tính năng vượt trội, mà còn tiếp tục “gây bão” với màn thử thách có "1-0-2" mang tên "Khám phá Vũ trụ siêu miễn phí, săn quà như ý".

Ngay khi thử thách tung ra, hàng trăm khách hàng đã thích thú bật chế độ quay video và "chạm" để thử sức "bay" vào “Vũ trụ siêu miễn phí” của riêng mình.

Ba tinh cầu ưu đãi: Miễn phí chuyển khoản; Hoàn tới 3,6 triệu đồng; Miễn phí rút tiền lần lượt xuất hiện và mang đến một bất ngờ thú vị cùng cơ hội trúng quà “sang, xịn, mịn” từ MSB. Cùng trải nghiệm ngay thôi nào!

Ngay bây giờ, hãy cùng MSB du hành vào "Vũ trụ siêu miễn phí" tại đây để vừa tận hưởng trọn vẹn những tuyệt chiêu giao dịch ngân hàng hiệu quả vừa có cơ hội trúng gần 20.000 phần quà trị giá hơn 1 tỷ đồng nhé!

Thu Giang