15 hình ảnh ấn tượng nhất trong tuần

10/09/2011 08:32 Lê Dũng - Lê Mai (theo MSNBC)
(GDVN) - Buôn lậu chó từ Thái Lan qua Việt Nam, hoả hoạn tại Mỹ, thảm hoạ hàng không tại Nga là những hình ảnh đáng chú ý nhất trong tuần qua bình chọn của MSNBC.
Cảnh sát chống bạo động đứng dàn hàng ngang, hứng chịu những quả bóng nước đầy màu sặc sỡ từ các giáo viên và sinh viên biểu tình tại Bogota, Colombia đang đấu tranh bảo vệ, yêu cầu chính quyền tiếp tục coi trọng sự nghiệp giáo dục công cộng ngày 7/92011.
Cơn bão nhiệt đới có tên Lee gây ra gió to và mưa lớn, phá huỷ nhiều nhà cửa của thường dân tại đảo Dauphin, bang Alabama, Mỹ ngày 5/9/2011.
Một học sinh tiểu học ở Allahabad, Ấn Độ đang thực hiện phép toán trên chiếc bàn tính treo nhân Ngày tri thức quốc tế (ảnh chụp ngày 7/9/2011).
Cháy rừng gây tác hại tại khu vực Bastrop nhìn từ trên cao. Hơn 1000 ngôi nhà đã bị thiêu trụi tại hơn 57 địa điểm bị cháy rừng quyét qua tại bang thường xuyên Texas (ảnh chụp ngày 6/9/2011).
Một bức tượng đang cầm chiếc xô nước đứng trước một ngôi nhà bị cháy rừng quyét qua và thiêu rụi ở hạt Bastrop, Texas ngày 6/9/2011.
Một khách du lịch đang thực hiện cú nhảy xuống hồ Ammersee ở Utting, Đức ngày 6/9/2011.
Những cậu bé đang lắng nghe phát biểu của cựu thống đốc bang Massachusetts - ứng cử viên đảng Cộng Hoà sẽ tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2012 – Mitt Romney tại Manchester, New Hampshire
Những nhân viên cứu hộ đang làm việc bên hiện trường vụ tai nạn máy bay thảm khốc ở Yaroslavl, Nga khiến 43 trên tổng số 45 hành khách và phi hành đoàn có mặt trên khoang thiệt mạng.
Một nhân viên cứu hoả Mỹ đang đưa một cháu bé ra khỏi căn hộ bị hoả hoạn tấn công ở Evansville, bang Indiana. Nạn nhân trong căn hộ trên là chị Kristyn Frazier và hai cô con gái nhỏ. Người mẹ Kristyn Frazier đã không qua khỏi cơn nguy kịch còn hai con gái của chị đã may mắn được giải cứu kịp thời và đã bình an vô sự.
Công tác chuẩn bị tại khu vực Đài tưởng niệm ánh sáng, tưởng nhớ các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9/2011 tại thành phố NewYork, Hoa Kỳ (ảnh chụp ngày 7/9/2011).
Người Nga tham dự Fesival Âm nhạc quân đội quốc tế dưới cơn mưa lớn tại Quảng Trường Đỏ ơ thủ đô Moscow ngày 1/9/2011. Hơn 2.000 nhạc công đến từ các nước như Nga, Hy Lạp, Bỉ, Anh, Ucraina, Mexico, Tây Ban Nha, Switzerland, Pháp đã tham gia biểu diễn tại sự kiện văn hoá đặc biệt này.
Ngày 6/9/2011, nhà chức trách Thái Lan đã tiến hành kiểm tra và giải cứu nhiều cũi chó bị tập trung trong một đường dây bán chó để tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.
Cảnh sát chống bạo động của Israel đang khống chế những người do Thái ở khu Bờ Tây, Ramallah ngày 5/9/2011.
Hai mẹ con người Trung Quốc đang xin bố thí trên một con phố ở Hợp Phì. Con trai của người phụ nữ bị bỏng nặng trong một trận hoả hoạn cách đây 3 tháng (ảnh chụp ngày 4/9/2011).
Hiện trường một vụ án mạng ở ngoại ô thành phố Oaxaca, Mexico ngày 3/9/2011. Một thi thể bị giết hại trong trạng thái bị còng tay nằm bên cạnh một con đường.
Lê Dũng - Lê Mai (theo MSNBC)