318 du khách đồng hành cùng Viettravel trên chuyến bay Vietjet tới Hàn Quốc

12/12/2016 11:51 Ngọc Quang
(GDVN) - Tour du lịch đặc biệt này kết thúc vào ngày 12/12, trở thành chuyến bay thẳng đầu tiên từ Hàn Quốc về Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng).

318 du khách của Công ty du lịch Vietravel – chi nhánh Hải Phòng sẽ là những khách hàng đầu tiên trải nghiệm tour Hàn Quốc bay thẳng, sử dụng đường bay của hãng hàng không Vietjet Air.

Với chương trình tour 5 ngày khởi hành từ 8/12, tour du lịch đặc biệt này kết thúc vào ngày 12/12, trở thành chuyến bay thẳng đầu tiên từ Hàn Quốc về Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng).

Trong các chuyến bay từ ngày 8/12 đến 12/12, Vietravel Hải Phòng đưa được 318 du khách tới thành phố Seoul (Hàn Quốc).

Điều này thể hiện tính tiên phong, dẫn dắt thị trường của Vietravel Hải Phòng và sức hấp dẫn của sản phẩm du lịch hai thành phố, hai quốc gia, cũng như hiệu quả của đường bay mới được người dân hai thành phố, quốc gia nhiệt liệt hưởng ứng.

318 du khách đồng hành cùng Viettravel trên chuyến bay Vietjet tới Hàn Quốc.

Là đất nước xinh đẹp với 70% diện tích là đồi núi, ba mặt giáp biển, những năm gần đây Hàn Quốc là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới cũng như người dân Việt Nam, nhờ sở hữu nhiều thắng cảnh, thiên nhiên tươi đẹp thay đổi quanh năm với bốn mùa rõ rệt.

Ở khắp các thành phố tại Hàn Quốc còn có các di tích lưu giữ lịch sử gần 5.000 năm, những cung điện cổ kính xen kẽ giữa những tòa nhà chọc trời, cảnh quan thơ mộng; và sự đa dạng trong phong cách thời trang, ẩm thực, lối sống của các cư dân thành phố.

Được biết đến là doanh nghiệp lữ hành luôn hiểu rõ nhu cầu thị trường du lịch, và luôn tiên phong trong việc định kỳ khai thác, phát triển bán sản phẩm mới; nhân dịp khai trương đường bay thẳng Hải Phòng– Seoul (Hàn Quốc), Vietravel Hải Phòng giới thiệu đến du khách và người dân địa phương chương trình trải nghiệm“Xứ sở Kim chi”.

Đây là chương trình hết sức thuận lợi cho du khách với đường bay thẳng Hải Phòng – Seoul trong 5 ngày, cùng với sự phối hợp của Vietjet Aircó giá siêu tiết kiệm chỉ từ 8.598.000 đồng (đã giảm7 triệu/ khách), hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách, bởi tính cạnh tranh cao về giá và chất lượng dịch vụ.

Theo đó, trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm, du khách sẽ được khám phá “Xứ sở Kim Chi” Hàn Quốc nổi tiếng với thủ đô Seoul - thành phố không ngủ với sự hài hòa, giao thoa giữa các truyền thống lâu đời và cuộc sống hiện đại cùng song song tồn tại sau hơn 600 năm lịch sử.

Tiếp nối hành trình, du khách sẽ được tham quan thành phố biển Busan, đảo Nami ngây ngất cảnh sắc bốn mùa tuyệt đẹp, Công viên chủ đề Everland... cùng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Đặc biệt, đường tour mới này có nhiều ngày khởi hành để lựa chọn, bao gồm dịp khởi hành mùa Lễ Giáng sinh 22/12, và nhiều phần quà du lịch hấp dẫn dành tặng khách mua tour dịp này.

Mang ý nghĩa kết nối “Sắc màu hoa phượng - Thành phố Cảng xanh” Hải Phòng, với “Xứ sở Kim Chi” Hàn Quốc; hành trình khai trương và khởi hành chuyến đầu tiên trong ngày12/12, không chỉ là tiền đề, tạo điều kiện để người dân và du khách thuận tiện trong việc di chuyển quốc tế bằng hàng không an toàn, văn minh, hiện đại; mà còn góp phần thúc đẩy giao thương và góp phần cho tăng trưởng đầu tư vào các địa phương hai nước Việt - Hàn.

Ngọc Quang