Ảnh: Sài Gòn lộng lẫy trước Giáng sinh

18/12/2012 17:14 Theo Vnexpress.net
Đường phố Sài Gòn năm nay trang trí mừng Giáng sinh và Tết muộn hơn, song các cung đường trung tâm dường như lộng lẫy hơn bởi hàng triệu đèn màu.
Từ 19h, các đường lớn ở trung tâm thành phố như Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Đồng Khởi... bắt đầu đông dần. Tại nhiều ngã tư, người đi xe máy phải leo lên cả lề do lưu lượng người đổ về trung tâm quá nhiều.
Đèn màu rực sáng trước các trung tâm mua sắm. Nhiều người chen chân để có được những bức ảnh đẹp bên cây thông.
Không chỉ các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn ở trung tâm, nhiều doanh nghiệp, bệnh viện cũng có màn trang trí đẹp. Trong ảnh là tiền sảnh Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn, địa chỉ được trang trí bằng các dây chăng đèn màu.
Cùng với cây thông, đèn màu, đi dọc các con đường Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện (quận 1) thuộc khu phố Tây, khách bộ hành có thể thưởng thức nhiều ca khúc Giáng sinh phát ra từ các quán bar, nhà hàng.
Bé gái này đang háo hức để được chụp hình trong bộ quần áo ông già Noel.
Với nhiều sinh viên, đây cũng là dịp kinh doanh, kiếm thêm tiền.
Cận Giáng sinh, Sài Gòn khá nóng ban ngày nhưng lại mát về ban đêm, thích hợp cho việc cả gia đình đi chơi.
Giáng sinh với nhiều bạn trẻ là thời điểm để vui chơi.
Nhiều bạn trẻ phải đi từ chập tối để có không gian chụp hình. Xung quanh khu vực thương xá Tax, hai bên đường Đồng Khởi, Lê Lợi đều được trang trí rất nhiều các khung hình Noel.
Lượng người quá đông đổ về chụp ảnh, lực lượng bảo vệ phải khá vất vả để giữ những khu vực trang trí. Tuy nhiên, sau mỗi đêm, nhiều cành thông, người tuyết vẫn bị đạp vỡ.
Theo Vnexpress.net