Báo GDVN cải chính thông tin Công ty Long Hải mua sản phẩm tồn kho

22/05/2015 15:12 Thu Trang
(GDVN) - Báo GDVN cải chính thông tin đã nêu và cáo lỗi cùng Công ty TNHH Long Hải và bạn đọc.

Công văn số 136/2015/CV-LH ngày 13/5/2015 của Công ty TNHH Long Hải gửi Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nêu: “…Việc thông tin về Nhà máy hóa chất Đồng Nai bán sản phẩm phụ gia thực phẩm Kali Clorua (KCL) cho Công ty TNHH Long Hải như vậy là hoàn toàn không đúng sự thật, đã làm ảnh hưởng đến uy tín chất lượng của sản phẩm Công ty”.

Sản phẩm Kali Clorua của Nhà máy Hóa chất Đồng Nai đã hết hạn giấy phép do Bộ Y tế cấp.

Trước đó, ngày 06/5/2015, Nhà máy Hóa chất Đồng Nai cũng có Công văn số 75/HCĐN-TCHC thừa nhận: "Chúng tôi nhìn nhận có sự nhầm lẫn trong việc Giám đốc Nhà máy Hóa chất Đồng Nai trả lời phỏng vấn nhanh qua điện thoại với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và xin khẳng định lại rằng từ trước đến nay, Nhà máy Hóa chất Đồng Nai không bán sản phẩm KCL cho Công ty TNHH Long Hải. Chúng tôi rất tiếc về sự nhầm lẫn này”.

Thực hiện quy định của pháp luật, để đảm bảo quyền lợi của Công ty TNHH Long Hải, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam thực hiện cải chính nội dung đã nêu theo quy định hiện hành.

Cụ thể, Công ty TNHH Long Hải không mua Kali Clorua (KCL) của Công ty hóa chất Đồng Nai, cũng như không sử dụng Kali Clorua (KCL) để sản xuất thạch rau câu như đã đưa tin.

Báo điện tử GDVN cũng đã thực hiện gỡ bỏ bài báo đăng trước đó và gửi lời cáo lỗi tới Công ty TNHH Long Hải cùng bạn đọc.

Tại đây, tác giả Duy Phong cũng gửi lời xin lỗi tới Công ty TNHH Long Hải cùng bạn đọc.

Thu Trang