Bắt đối tượng "cộm cán" chuyên đâm thuê chém mướn ở Thanh Hóa

12/11/2013 13:47 CÁT DỰ
(GDVN) - Công an thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa bắt giữ đối tượng "cộm cán" chuyên đâm thuê chém mướn.

Công an Thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa phá chuyên án và bắt giữ đối tượng Đoàn Công Long (tức Long “ngọng”), sinh năm 1986 trú tại  khu phố Tài Lộc, phường Trường Sơn, Thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa)….


Đối tượng Long tại cơ quan CSĐT

Thông tin ban đầu cho hay, Long là đối tượng cầm đầu băng nhóm côn đồ, cộm cán, chuyên đâm thuê, chém mướn, xiết nợ, đòi nợ thuê và nghiện ma túy nặng. Hiện Long đã có 3 tiền án về các tội: hiếp dâm, giết người, cưỡng đoạt tài sản.  

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ trong người đối tượng 1 chỉ hêroin, 1 khẩu súng ngắn côn quay tự chế, bắn đạn chì. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, các lực lượng chức năng thu giữ thêm: 1 nỏ bắn tên, 3 mũi tên bằng kim loại, 4 kiếm, 2 dao găm, 2 dao quắm, 2 chùy tay, 15 viên đạn các loại. 

Được biết chỉ trong một thời gian ngắn từ khi đi tù về (khoảng tháng 3/2013) tên Long lại tái phạm và tập hợp một số tên côn đồ từ các huyện: Thường Xuân, Thọ Xuân và Thị xã Sầm Sơn thành băng nhóm chuyên dùng hung khí đe dọa để đòi nợ, xiết nợ trên địa bàn Thị xã Sầm Sơn và các huyện: Thường Xuân, Thọ Xuân. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án

CÁT DỰ