Bị anh họ cưỡng bức nhiều lần, nữ sinh lớp 8 bỏ học vì mang thai

11/04/2012 16:29 Trúc Linh
(GDVN) - Bị anh bà con cô cậu ở chung nhà ép buộc quan hệ tình dục nhiều lần nên mang thai. Thấy con bụng to cha mẹ phát hiện, nữ sinh 14 tuổi phải bỏ học.

Chiều ngày 11/4, ông Huỳnh Thanh Phương - Trưởng Công an xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) - cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của ông Lê Văn Tài và bà Phạm Thị Yến, ngụ xã Vĩnh Trạch là cha mẹ của em Lê Ngọc N., 14 tuổi.

Theo gia đình thiếu nữ thì N. đang học lớp 8/1 Trường THCS Thuận Hòa, TP Bạc Liêu nhưng phải bỏ học vì mang thai 30 tuần. Qua gặng hỏi, N. cho biết bị anh bà con cô cậu ở chung nhà là Phạm Thanh Quang (22 tuổi) ép buộc quan hệ tình dục nhiều lần.

Trường THCS nơi em N. theo học

Thấy con gái bụng ngày một to nên cha mẹ N. đã cho con nghỉ học. Hiện N. đã được đưa đến gia đình một người thân ở phường 1, TP Bạc Liêu để chờ ngày “nở nhụy”.

Để làm rõ vụ việc, Công an xã Vĩnh Trạch đã mời Quang đến ghi lời khai. Hồ sơ vụ việc đang được chuyển đến Công an TP Bạc Liêu tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Tuy nhiên khi làm việc với báo chí, lãnh đạo Trường THCS Thuận Hòa nói rằng không hay chuyện N. có thai mà chỉ biết nữ sinh bỏ học để theo gia đình đi làm ăn xa.

Trúc Linh