Cận cảnh lò chế biến thịt lợn chết thành thịt xiên nướng Trung Quốc

04/04/2013 19:00 Hồng Thủy (Nguồn: QQ News)
(GDVN) - Cảnh sát thành phố Trịnh Châu thủ phủ tỉnh Hồ Nam vừa triệt phá một lò chuyên cung cấp thịt xiên nướng bẩn cho người bán rong ở cổng trường học. Những xiên thịt nướng vàng ươm này được chế biến chủ yếu từ lợn chết, gà bệnh và phẩm màu.


Ngày 4/4 tờ QQ News Trung Quốc đưa tin, cảnh sát thành phố Trịnh Châu thủ phủ tỉnh Hồ Nam vừa triệt phá một lò chuyên cung cấp thịt xiên nướng bẩn cho người bán rong ở cổng trường học. Những xiên thịt nướng vàng ươm này được chế biến chủ yếu từ lợn chết, gà bệnh và phẩm màu. Chứng kiến công đoạn chế biến thịt xiên nướng, nhiều phụ huynh không khỏi giật mình về thức ăn đường phố mà con em họ vẫn đòi mỗi khi tan học.


Thịt lợn chết, gà bệnh được các đầu nậu thu gom về xưởng chế biến thịt xiên nướng đựng trong những chiếc thau cáu bẩn và được rửa qua loa, mùi tanh hôi bốc lên nồng nặc.


Khu vực chiên để biến thịt lợn chết thành thịt xiên nướng. Xưởng chế biến thịt xiên nướng "bẩn" này được phát hiện tại thôn Tân Trang đường Dương Kim, thị trấn Liễu Lâm khu Kim Thủy, Trịnh Châu ngày 31/3.


Toàn cảnh xưởng chế biến thịt bẩn thành thịt xiên nướng.


Thịt xiên nướng thành phẩm đỏ au phẩm màu công nghiệp đổ ngay trên sàn nhà cáu bẩn.


Hồng Thủy (Nguồn: QQ News)