Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 22/05/2012

22/05/2012 07:02 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Công việc của bạn có suôn sẻ trong ngày hôm nay? Chiêm nghiệm tử vi 12 cung hoàng đạo để có được những lời khuyên bổ ích nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn sẽ cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết, nên tận dụng cảm giác hưng phấn này để tập trung vào những mục tiêu đề ra vào đầu ngày nha. Bạch Dương sẽ gặt hái được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Vấn đề còn lại là nên lựa chọn những mục tiêu và kế hoạch ngắn hạn mà thôi, sẽ chẳng đủ sức và thời gian cho những mục tiêu dài hạn đâu đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên biết dừng đúng lúc nha, đừng quá trớn nếu không bạn sẽ đối mặt với những hậu quả không tốt tí nào đâu. Biết được khả năng của bản thân cũng như lựa chọn những công việc vừa sức sẽ đảm bảo cho sự thành công nhất định, nếu muốn tiến xa hơn thì bạn phải có một kế hoạch dài hạn, trong đó bao gồm cả việc chuẩn bị và trau dồi khả năng của bản thân nữa.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiều điều may mắn sẽ đến, chúng sẽ mang lại những niềm hạnh phúc nho nhỏ, ngày hôm nay Song Tử sẽ ngập tràn trong cảm giác hạnh phúc, đó chính là kết thúc có hậu cho những chuỗi ngày cố gắng không biết mệt mỏi của bạn đó. Tuy nhiên, cũng đừng quá say men chiến thắng nha, đó sẽ là con dao hai lưỡi kết thúc chuỗi ngày thành công.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cảm giác chán chường sẽ lấn át Cự Giải trong hôm nay, dường như bạn chẳng có hứng thú hay động lực làm việc hay học tập một chút nào cả. Điều cấp bách là nên dành cho ra một chút thời gian thư giãn và tìm lại cảm hứng để tiếp tục công việc dang dở. Ngoài ra, cũng đừng nên cáu gắt hay bực bội bản thân, bạn sẽ càng làm cho mình trở nên hụt hẫng hơn mà thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có dịp được sử dụng cái oai của mình để chế ngự những khó khăn phát sinh trong công việc, sẽ có một vài người cộng tác tỏ ra không mặn mà lắm với kế hoạch đưa ra vào đầu ngày và tỏ ra bất phục tùng, cách duy nhất để khiến mọi việc trở lại vào guồng máy là hãy dùng mệnh lệnh và kỷ luật để cưỡng chế. Đừng nên chùn bước trước những lời chê trách của mọi người.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng nên tham lam đề ra cho mình quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày nghen, Xử nữ sẽ chẳng có đủ thời gian cũng như sức lực để hoàn thành mọi thứ đâu đó. Tốt nhất là nên chọn những công việc vừa sức và ngắn hạn thôi, cố gắng hoàn thành thật tốt, bạn sẽ có động lực và hưng phấn để tiếp tục công việc đang dở dang. Hãy kiên trì theo đuổi những mục tiêu đề ra, những kết quả tích cực vào cuối ngày là điều tất yếu mà thôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có vẻ như áp lực công việc sẽ làm cho Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và mất phương hướng trong hôm nay. Bạn cần tự tạo ra cân bằng cho mình, một chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hay làm những công việc yêu thích sẽ mang lại cảm giác hưng phấn và sự tự tin cần thiết để tiếp tục hoàn thành những việc dở dang đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm bởi vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác, càng cố chống lại thì sẽ càng làm mọi người mất thiện cảm về nhau thôi. Bạn cần biết rõ vai trò của những mối quan hệ xã hội quan trọng như thế nào cho công việc của mình, sự giao tế tốt sẽ mang lại những thuận lợi cần thiết.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự cố gắng không biết mệt mỏi sẽ mang lại cho Nhân Mã những thành công to lớn, bên cạnh đó năng lực của bản thân cũng đóng góp một cách tích cực vào những thành công đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết đâu là điểm dừng của mình nha, sự cố gắng quá sức sẽ mang lại những hậu quả tiêu cực, trước tiên là sức khỏe bị ảnh hưởng, và như thế thì sẽ dẫn đến năng suất học hành va làm việc không cao, bạn không muốn như vậy phải không?
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể sẽ có cơ hội được gặp gỡ hay nói chuyện với những người bạn mới, có vẻ như bạn cảm thấy không có khác biệt lớn về tư tưởng. Đó là những dấu hiệu tích cực đầu tiên của những mối quan hệ bạn bè mới tích cực và bền vững. Bạn nên chủ động tạo ra cơ hội để có thể có điều kiện hiểu thêm về họ nha, một đề nghị cộng tác chắc chắn sẽ đến trong tương lai không xa.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn nên giữ thái độ im lặng khi đối mặt với bất kỳ sự chỉ trích nào về phía mình, sự phản ứng lại một cách thiếu kiềm chế sẽ là một rắc rối lớn cho bạn đó. Thường người ta nói "giận quá mất khôn", những lúc như thế bạn rất dễ bị mắc phải sai lầm và những người không thích bạn sẽ thừa cơ hội đó mà quay sang tấn công bạn liền đấy.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch thật chi tiết và cụ thể vào đầu ngày này nhé, như thế sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn duy trì mọi việc trong tầm kiểm soát, đó cũng chính là điều kiện cần đảm bảo cho sự thành công của công việc. Tuy nhiên cũng đừng quá ham công tiếc việc nha, hãy dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi, thư giãn.
 
Hương Nguyễn (TH)