"Chiến thắng của quân chính phủ Syria chỉ còn là vấn đề thời gian!"

20/06/2013 14:05 Hồng Thủy (Nguồn: Press TV)
(GDVN) - Bộ trưởng Bộ Thông tin Syria Omran al-Zoubi nói rằng chiến thắng hoàn toàn của chính phủ Syria trong nỗ lực đánh bại các chiến binh nước ngoài hậu thuẫn các hoạt động khủng bố bên trong quốc gia Ả Rập này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bộ trưởng Bộ Thông tin Syria

Bộ trưởng Bộ Thông tin Syria Omran al-Zoubi nói rằng chiến thắng hoàn toàn của chính phủ Syria trong nỗ lực đánh bại các chiến binh nước ngoài hậu thuẫn các hoạt động khủng bố bên trong quốc gia Ả Rập này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ông Zoubi đưa ra tuyên bố trên trong một cuộc phỏng vấn với đài al-Mayadin TV, trong đó nhấn mạnh quân đội Syria sẽ đẩy lui và đánh bại toàn bộ lực lượng phiến quân và các nhóm hỗ trợ trên toàn lãnh thổ Syria.

"Cuộc chiến chống khủng bố và sự can thiệp của nước ngoài vào Syria không dễ dàng vì một số lượng lớn các phần tử khủng bố đã được phái đến Syria từ nhiều quốc gia", ông Zoubi nói.

Bộ trưởng Zoubi cũng nhắc lại rằng chính phủ Syria không giữ vai trò nào trong các cuộc tấn công tên lửa gần đây vào khu vực phía đông Bekaa của Li-băng.

Trước đó ngày 14/6 Mỹ đã công bố sẽ cung cấp vũ khí cho phiến quân Syria sau khi cáo buộc chính phủ nước này sử dụng vũ khí hóa học chống lại phiến quân và đã vượt qua "giới hạn đỏ" mà Washington vạch ra.
Hồng Thủy (Nguồn: Press TV)