Chưa nghỉ hè đã thông báo mua đồng phục

22/05/2015 08:06 TRÚC LINH
(GDVN) - Phụ huynh có con em đang học tại Trường THCS Trần Quốc Toản xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, Cà Mau bức xúc cho rằng, chưa nghỉ hè, trường đã ra thông báo thu tiền.

Tiếp xúc với phóng viên vào sáng ngày 19/5, nhiều phụ huynh có con em đang học tại Trường THCS Trần Quốc Toản (xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, Cà Mau) bức xúc cho rằng, chưa nghỉ hè, trường đã ra thông báo thu tiền mua đồng phục của năm học 2015 - 2016 với giá cao.

Theo phản ánh của nhiều phụ huynh, thông báo của nhà trường cho thấy, giá bộ đồng phục mặc đi học có giá 180.000 đồng/bộ, quần áo thể dục giá 82.000 đồng/bộ.

Nhiều phụ huynh bức xúc cho rằng, chưa nghỉ hè, trường đã ra thông báo thu tiền. Ảnh TL

Sáng cùng ngày, ông Đoàn Thanh Lũy, Hiệu trưởng, thừa nhận việc ông có ra thông báo nói trên. Tuy nhiên, ông Lũy cho rằng, nhà trường ra thông báo, ai mua thì đóng tiền, không mua thì thôi chứ chúng không ép buộc. “Làm như thế là để cho các em có đồng phục mặc cho kịp khai giảng năm học mới”, ông Lũy nói.

Ông Nguyễn Trung Thượng, Trưởng phòng GD-ĐT H.Cái Nước, thông tin đã biết vụ việc nói trên và sẽ căn cứ vào các văn bản quy định để chấn chỉnh đúng quy định.

TRÚC LINH