Clip: Đám cưới "độc nhất vô nhị" trên máy bay Vietjet Air

13/12/2012 13:05 H.L
(GDVN) - Sáng 9/12, trước sự chứng kiến của hàng trăm hành khách trong chuyến bay khai chương đường bay Hà Nội - Đà Lạt của VietJetAir, đám cưới chú rể Cao Thắng và cô dâu Ngọc Mai đã diễn ra như mơ...


Đám cưới độc đáo này được tổ chức với đầy đủ nghi thức như đám cưới dưới mặt đất, cô dâu chú rể trao hoa, khui rượu champagne và trao nhau nguyện ước trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè và hàng trăm hành khách. Trong tiếng nhạc du dương, trên không chung đôi uyên ương tay trong tay trong tiếng vỗ tay náo nhiệt thay cho lời chúc hạnh phúc trăm năm.

Đám cưới của cặp uyên ương trên máy bay VietJetAir tại Việt Nam đã làm thổn thức bao trái tim yêu và thành chủ đề “hot” với dân cư cộng đồng mạng.

Chia sẻ sau đám cưới như mơ, chú rể Cao Thắng xúc động kể: “Khi biết VietJet có chuyến bay Hà Nội - Đà Lạt, tôi đã nghĩ ngay đến việc âm thầm chuẩn bị món quá này để mang đến sự bất ngờ và niềm hạnh phúc cho một nửa yêu thương của mình. Tổ chức đám cưới trên tàu bay cũng là điều mà cô dâu hàng mong ước. Cảm ơn VietJetAir đã cho chúng tôi thực hiện ước mơ bay bổng và quá lãng mạn trong ngày hạnh phúc này”.

Kính mời độc giả theo dõi clip ghi lại đám cưới đặc biệt này:

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

H.L