Clip: Vi phạm luật giao thông còn lăng mạ, chửi bới, dọa giết CSGT

27/07/2013 16:42 Vũ Hoàng Nguyên (Nguồn video Youtube)
(GDVN) - Không đội mũ bảo hiểm nhưng khi lực lượng CSGT yêu cầu xuất trình giấy tờ xe, hai nam thanh niên đã cố tình chống đối, thách thức, chửi bới và dọa nạt lực lượng Công an

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài hơn 10 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên đang cố tình chống đối, thách thức lực lượng CSGT.

Theo hình ảnh trong clip, nam thanh niên chống đối CSGT đi xe Exciter màu vàng đen, đội mũ cối (không đội mũ bảo hiểm), BKS 14 – Quảng Ninh. Sau khi lực lượng CSGT yêu cầu thanh niên đội mũ cối xuất trình giấy tờ xe, người này không những không làm theo mà còn có hành vi chống đối, chửi bới, thách thức, liên tục xưng hô tao – mày với đồng chí CSGT.

“Mày thích ngồi lên đây tao lai mày lên phường, không cần mày phải đi, mày ngồi lên đây…” – thanh niên này vỗ mạnh vào yên sau xe và lớn tiếng quát.

Không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình giấy tờ xe, hai đối tượng trên cố tình chống đối, chửi bới lực lượng công an (ảnh cắt ra từ clip) 

Trước sự chống đối, chửi bới và bất hợp tác của nam thanh niên, lực lượng CSGT vẫn rất điềm đạm, không hề có thái độ xúc phạm hay xâm hại tới người này.

CSGT vẫn kiên trì, mềm mỏng yêu cầu thanh niên xuống xe nhưng anh này vẫn cố tình ngồi lên xe…hút thuốc và liên tục chửi bới.

Phiá bên ngoài xuất hiện một thanh niên khác mặc áo xanh, quần bò xanh cũng lấn tới để cãi vã, lăng mạ CSGT bằng những câu chửi vô cùng tục tĩu.

CSGT tiếp tục yêu cầu thanh niên đội mũ cối xuất trình giấy tờ, người này vẫn cố tình chống đối, nói thẳng là “tao không có giấy tờ, biến” và “lu loa” lên rằng “CSGT ăn cướp”. Thấy sự việc quá căng thằng, đội CSGT đã phải gọi thêm lực lượng công an đến.

Vài phút sau có sự xuất hiện của vài đồng chí công an và dân phòng đến đưa chiếc xe máy lên ô tô, hai đối tượng trên vẫn tiếp tục thể hiện tính côn đồ hung hãn, chống đối, chửi bới, dọa nạt lực lượng công an đang làm nhiệm vụ.

Có hành vi chống đối, khiêu khích, thách thức lực lượng công an và CSGT

Sau khi clip được đưa lên mạng đã khiến người xem vô cùng phẫn nộ trước hành vi của nam thanh niên vi phạm. Hầu hết mọi người đều ủng hộ việc cần phải xử lí nghiêm những trường hợp chống đối, thách thức CSGT như trong clip.

Thành viên có tên Ngọc Quyết bức xúc: “Ở đâu ra cái kiểu nhân dân cùn thế này, ủng hộ máy anh Công an, làm đúng nhiệm vụ. Phạt luôn và ngay để làm gương cho người khác”

Nhiều người cho rằng, trong trường hợp trên lực lượng CSGT đã quá “nhẹ nhàng” với hai thanh niên có thái độ “coi trời bằng vung” này.

Theo thông tin từ bạn đọc, vụ việc trên xảy ra tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Trong clip có nhiều câu chửi tục tĩu của hai nam thanh niên nên chúng tôi đã lược cắt đi. Mời đọc giả xem clip.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Vũ Hoàng Nguyên (Nguồn video Youtube)