Con gái của Tổng thống Pháp đã chào đời

20/10/2011 06:49 Nguyễn Hường (Theo Lenta)
(GDVN) - Mong ước của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã thành hiện thực sau khi đệ nhất phu nhân Carla Bruni hạ sinh cho ông một bé gái vào tối ngày 19/10.

Theo BFM TV, vào khoảng 8 giờ tối ngày 19/10 (18 giờ GMT), đệ nhất phu nhân Carla Bruni-Sarkozy đã sinh hạ bé gái tại bệnh viện Muette ở Paris.

Tổng thống Sarkozy tại bệnh viện trước thời điểm phu nhân Carla lâm bồn
Hiện cả văn phòng Tổng thống và bệnh viện Muette vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên, BFM và hãng thông tấn AFP đã xác nhận tin trên từ nguồn tin là bạn thân của phu nhân Carla.

Tuy nhiên, trong buổi chiều cùng ngày, hình ảnh Tổng thống Sarkozy bị bắt gặp đưa vợ tới phòng khám thai sản của bệnh viện Muette đã được nhiều phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế đăng tải.

Sau đó, Tổng thống Sarkozy đã lên đường tới Frankfurt để tham gia hội đàm với Thủ tướng Đức Chancellor Angela Merkel.

Tổng thống Nicolas Sarkozy (56 tuổi) đã có 3 người con trai từ hai cuộc hôn nhân trước là: Pierre (26 tuổi) và Jean (24 tuổi) từ cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với bà Marie-Dominique Culioli; Louis (tuổi 14) với người vợ thứ hai là Cecilia Ciganer-Albeniz.

Còn phu nhân Bruni, một cựu người mẫu 43 tuổi cũng là mẹ của một cậu bé 10 tuổi tên là Aurelien trong lần kết hôn trước với một nhà triết học người Paris tên là Raphael Enthoven.

Trong thời gian mang thai, phu nhân Carla Bruni rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng và trong một cuộc phỏng vấn, bà đã bày tỏ rằng bà không muốn thu hút sự chú ý quá mức đối với bản thân và cho thai nhi.

Bà Bruni cũng nói với tờ Le Parisien trước đó rằng sẽ không công bố ảnh của em bé mới sinh.

Nguyễn Hường (Theo Lenta)