Công an bắt sới bạc “khủng” có nhiều con bạc mang bầu tham gia

26/04/2013 06:56 Hồng Sơn - Tuệ Minh
(GDVN) -  Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt được 60 đối tượng và thu được hơn 600 triệu. Đáng chú ý, trong số các đối tượng bị bắt có gần một nửa là nữ giới.
Khoảng 12h30’ trưa nay ngày 25/4, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (C45 – Bộ Công an) đã phối hợp với Cục Cảnh sát cơ động  đã bắt 1 sới bạc lớn ở thôn Tân Sơn, xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, Hoà Bình.

Quang cảnh hiện trường vụ bắt sới bạc "khủng" (Ảnh: Tuệ Minh)

>>>Xem thêm ảnh về hiện trường vụ bắt sới bạc ở Hòa Bình

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt được 60 đối tượng và thu được hơn 600 triệu. Đáng chú ý, trong số các đối tượng bị bắt có gần một nửa là nữ giới. Và có đến 3 đối tượng đang mang thai, cá biệt có đối tượng đang mang thai đến tháng thứ 9.


Đồng thời cơ quan chức năng cũng đã thu giữ được 6 ô tô và 11 xe máy. Qua khám nghiệm, trên các xe ô too đều có các hung khí dưới dạng dùi nhọn.


Theo kết quả xử lý ban đầu, hai đối tượng cầm đầu là Nguyễn Văn Tài (còn gọi là “Tài Vượng”, SN 1973, quê ở Quốc Oai, HN) đã bị bắt và Nguyễn Đắc Sơn (tức “Sơn bãi”) đã bỏ trốn.


3 trong số các đối tượng nữ đang mang bầu (Ảnh: Tuệ Minh)

Địa điểm sới bạc được tổ chức ở núi Võng (Tân Sơn, Lương Sơn, Hoà Bình) xung quanh bao bọc bởi núi cách đường Láng Hoà Lạc khoảng 3 km. Cơ quan Công an xác định sới bạc này thường xuyên tổ chức đánh bạc dưới hình thức sóc đĩa, thu hút hàng trăm con bạc từ nhiều địa phương xung quanh.


Trao đổi với Báo Giáo dục Việt Nam, Đại tá Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng C45 cho hay để phục vụ sới bạc, chủ sới đã trang bị máy phát điện đồng thời đặt sới ở sâu trong núi để tránh bị phát hiện. Sới bạc này chia thành 2 ca: ca trưa và ca tối. Tại đây cũng có khu ăn uống để phục vụ các con bạc.


Hiện lực lượng chức năng đang phân loại và xử lý các đối tượng.
>>>Xem thêm ảnh về hiện trường vụ bắt sới bạc ở Hòa Bình

Hồng Sơn - Tuệ Minh