Cư dân mạng hết lời khen ngợi nữ cảnh sát giao thông thủ đô

04/01/2013 14:05 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Hình ảnh  "nữ cảnh sát giao thông ở thủ đô" tạo nên một làn sóng "like" trên cộng đồng mạng. “Đây cũng chính là điều tuyệt vời nhất trong năm mới 2013. Hy vọng sẽ không còn xảy ra ùn tắc và tai nạn trên các tuyến đường…”, thành viên Ngọc Dung chia sẻ.


Từ trước đến nay, hình ảnh những anh, những chú cảnh sát giao thông điều khiển giao thông trên các tuyến đường đã quá quen thuộc và không có gì là mới mẻ thì những ngày qua, nhiều người dân thủ đô bỗng thấy lạ lẫm và không ngớt lời khen ngợi những nữ cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại các nút giao thông, các ngã tư lớn ở thủ đô vào giờ cao điểm, nhất là trong tiết trời mưa, giá rét trong những ngày qua. 

Hình ảnh những "nữ cảnh sát giao thông ở thủ đô" tạo nên một làn sóng "like" trên cộng đồng mạng. Thành viên beta8x chia sẻ: “Tôi thấy các nữ cảnh sát giao thông rất oai phong và đẹp, hy vọng các cô sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Cũng mong rằng mọi người nên tôn trọng và chấp hành tốt khi tham gia giao thông”.

Nữ cảnh sát giao thông đang điều khiển phương tiện lưu thông trên đường

“Các chị cảnh sát giao thông hãy cố lên! Hãy chứng tỏ rằng chiến sĩ nữ cũng sẽ làm tốt nhiệm vụ và thậm trí tốt hơn cả chiến sĩ nam nhé! Em cũng hộ nhiệt tình cho các chị. Chúc các chị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của Thủ đô”, tThành viên Lê Minh viết.

Hàng trăm lời khen ngợi được thốt lên từ nhiều thành viên: “Đẹp quá!”, “Cảm động”, “Tuyệt vời” “Thật bất ngờ!”, “ Ôi! Các chị nhìn xinh biết bao”, một làn gió mới cho ngành giao thông Việt Nam”. 

“Một sự thay đổi lớn cho ngành giao thông nước ta, các chiến sĩ nữ cảnh sát giao thông làm cho người dân cảm thấy thân thiện hơn, mặc dù công việc khá vất cả, nhưng hãy vững vàng lên các cô gái! Xin chúc các em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", chia sẻ của Ta.huynh88.


Thành viên TruongHongThinh bày tỏ: “Một hình ảnh đẹp, mềm mại những vẫn nghiêm nghị. Mong rằng những người tham gia giao thông tự giác chấp hành đúng luật một cách có văn hóa để các nữ cảnh sát của chúng ta đỡ vất vả! Chúc các cháu dũng cảm và hoàn thành nhiệm vụ suất sắc như các cô, các bác ngày xưa nhé!”.

Một số thành viên dí dỏm: “Một năm sau sẽ không còn làn da trắng bóc nữa, nhưng không sao, đó là nhiệm vụ cao đẹp phải không? Các cơ quan nên có thêm khoản phụ cấp để các chị mua kem dưỡng da để họ an tâm làm việc trong môi trường khí hậu khắc nghiệt” và “Nên nhân rộng mô hình ra các tỉnh vì các nữ cảnh sát giao thông xinh xắn và nhiệt tình thế thì kia chắc không ai phạm luật giao thông đâu”.

Bày tỏ của thành viên Thu Nguyên: “ Hãy tin tưởng vào lực lượng nữ tuyệt vời của chúng ta. Tôi tin chắc rằng họ sẽ làm không kém gì đàn ông”.

Những hình ảnh đẹp của nữ chiến sĩ cảnh sát giao thông đã và đang tạo nên những ấn tượng đẹp của giao thông trong mắt mỗi người dân Việt Nam.“Đây cũng chính là điều tuyệt vời nhất trong năm mới 2013. Hy vọng sẽ không còn xảy ra ùn tắc và tai nạn trên các tuyến đường lưu thông của các phương tiện…”, thành viên Ngọc Dung chia sẻ.


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Đỗ Tuyết