Đã làm rõ nguyên nhân 2 người rơi từ tầng 18 trong vụ sập giàn giáo

06/11/2012 10:48 Tuệ Minh
(GDVN) - Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bất cẩn mà 2 công nhân đã rơi từ tầng 18 của tòa nhà 28 tầng xuống đất đẫn đến tử vong.

Cùng với đó, danh tính của 2 công nhân xấu số cũng đã được xác định là anh Nguyễn Văn Cư (SN 1964, ở Trấn Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái) và Mai Trúc Thông (SN 1991, ở Minh Quang, Chiêm Hoá, Tuyên Quang). 


Tòa nhà Nam Đô Complex, nơi xảy ra vụ tai nạn ở 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Như đã đưa tin, khoảng 11h ngày 5/11, tại công trường xây dựng 609 đường Trương Định (thuộc tổ 13, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai do Công ty Nam Đô làm chủ đầu tư và đơn vị thi công là Công ty Vinaconex), một vụ tai nạn đã xảy ra làm 2 công nhân bị thương nặng. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và tử vong sau đó.

Hiện, thi thể của 2 công nhân xấu số đã được đưa vào bệnh viện Bạch Mai và cơ quan công an đang phối hợp với Thanh tra an toàn lao động giải quyết vụ việc.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Tuệ Minh