Đà Nẵng có tân Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Giám đốc Sở Ngoại vụ

19/12/2018 09:39 Tấn Tài
(GDVN) - Trước khi được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, ông Hùng Anh là Phó trưởng ban quản lý khu công nghệ cao.

Ngày 19/12, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đối với các chức danh Chánh văn phòng Ủy ban và Giám đốc sở Ngoại vụ.

Bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hùng Anh (ngoài cùng, bên phải) làm Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng. Ảnh: TĐT

Theo đó, ông Đoàn Ngọc Hùng Anh - nguyên Phó trưởng ban Ban quản lý khu công nghệ cao được điều động và bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố.

Ông Hùng Anh sẽ thay thế cho ông Trần Đình Quỳnh được nghỉ hưu theo chế độ. Trước đó, theo kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đối với 24 chức danh lãnh đạo do Hội đồng nhân dân bầu thì ông Quỳnh là người có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất (31 phiếu).

Bổ nhiệm Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng

Phát biểu tại lễ nhận quyết định, ông Đoàn Ngọc Hùng Anh cho biết, dù đối với ông công tác văn phòng có nhiều mới mẻ khó khăn trong lần đầu đảm nhận, nhưng ông sẽ nỗ lực xây dựng cơ quan đoàn kết vững mạnh, phục vụ tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ủy ban nhân dân thành phố, góp phần vào công cuộc phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Cũng trong đợt này, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Kỳ Minh cũng đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ cho ông Huỳnh Đức Trường - nguyên Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố.

Ông Trường được bổ nhiệm thay thế cho ông Lâm Quang Minh được nghỉ hưu theo chế độ.

Tấn Tài