Đang điều tra vụ học sinh lớp 9 tố bị 4 thanh niên thay nhau hãm hiếp

18/11/2013 14:24 CÁT DỰ
(GDVN) - Sau khi dụ dỗ được T.T.H vào quán karaoke để “thác loạn”, nhóm thanh niên gồm 4 người đã đưa H vào nhà nghỉ, khống chế và lần lượt hiếp dâm H mặc cho nạn nhân gào thét van xin.
Ngày 18/11, ông Lê Xuân Ứng, Trưởng công an xã Minh Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, Chiều ngày 14/11 công an xã nhận được đơn của gia đình ông T.V.L  (thôn Thắng Phúc, xã Minh Lộc Hậu Lộc, Thanh Hóa), tố cáo sự việc có một số đối tượng hiếp dâm con gái ông tên là T.T.H cách đây vài tháng.

T.T.H tố cáo bị một nhóm thanh niên hãm hiếp trong nhà nghỉ

Trong đơn tố cáo ông L (bố của H ) cho biết, vào khoảng 24/5/2013, T.T.H (SN 1998 thôn Thắng Phúc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc ,Thanh Hóa) có sang xã Minh Lộc để chơi. Tại đây  H được nhóm thanh niên gồm 4 người (trong số này có cả bạn của H) rủ đi chơi. Sau khi được gạ gẫm, H đã đồng ý đi theo.

Trên đường đi, H được các đối tượng (chưa xác định được danh tính) đưa vào một quán Karaoke trên địa bàn xã Minh Lộc để hát và uống bia. Vì không biết uống bia, lại bị nhóm thanh niên ép uống đến say, nên H đã có biểu hiện loáng choáng.

Kết thúc cuộc vui tại quán, thay vì đưa bạn về nhà, H bị nhóm thanh niên này đưa vào một nhà nghỉ gần đó. Tại nhà nghỉ, vì lợi dụng H say rượu, các đối tượng này thay phiên nhau khống chế, hãm hiếp H mặc cho H liên tục gào thét van xin.

Để khống chế H, trong quá trình hãm hiếp, các đối tượng còn quay video clip và chụp ảnh để khống chế em H. Khi có video clip trong tay, nhóm thanh niên này còn liên tục đe dọa nếu nói chuyện này cho ai biết sẽ tung video lên mạng cho mọi người biết.

Sự việc bị vỡ lở vào đầu tháng 11, khi Nguyễn Văn Hưng (biệt danh Dũng "cuội") một trong 4 đối tượng hiếp dâm H ra Hà Nội làm thuê và ở cùng phòng với anh trai của H  là T.V.X. Trong câu chuyện “phiếm”, đối tượng này đã kể hết mọi chuyện về hành vi hiếp dâm của mình và đồng bọn cho anh X nghe.

Bị cú sốc quá lớn trước câu chuyện mà Hưng kể, anh X đã bàn với gia đình đã làm đơn gửi đến cơ quan chức năng, tố cáo các đối tượng vì hành vi hiếp dâm tập thể.

Được biết, H là học sinh lớp 9 trường THCS Ngư Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa). Hiện tại H đã bỏ học và đang ở nhà cùng gia đình.

Được biết, hiện tại 2 đối tượng bị gia đình ông L tố cáo trong đơn tên là Lê Văn Tiến gọi là Dũng “cuội” (quê quán Ngư Lộc, hiện tại thường trú tại Minh Lộc), Nguyễn  Văn Hưng (SN 1993, trú tại xã Minh Lộc), đã được Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) triệu tập lên để điều tra làm rõ.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc

PV báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

CÁT DỰ