Danh tính gã đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy chung cư

03/04/2019 10:07 Hưng Long
(GDVN) - Người này thường trú ở Đà Nẵng, ôm ấp bé gái trong thang máy khiến người dân lo lắng các cháu gái có thể trở thành nạn nhân của những vụ dâm ô kế tiếp.

Ngày 03/4, đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Chánh văn phòng Công an thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, người đàn ông trong clip ôm ấp bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy (đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4) đã rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh.

Danh tính người đàn ông, nghi can này được xác định là Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

Hình ảnh người đàn ông ôm ấp bé gái trong thang máy qua màn hình camera. (Ảnh cắt từ clip)

Ông Linh không còn ở thành phố Hồ Chí Minh và đã đến Đà Nẵng vào đêm hôm trước. Công an thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị nghiệp vụ phối hợp cùng chính quyền địa phương vẫn đang làm rõ vụ việc.

Ghi nhận ban đầu, tối 02/4, đoạn clip ghi nhận hình ảnh ông Linh ôm ấp trong thang máy bị phát tán rộng rãi trong cộng đồng mạng khiến cư dân tại chung cư Galaxy bất bình.

Đang làm rõ clip bé gái bị tấn công, ôm ấp trong thang máy 

Ban quản lý chung cư đã triệu tập cuộc họp và yêu cầu cơ quan chức năng phải vào cuộc để xử lý nghiêm hành vi của người đàn ông trong clip.

Không những người dân trong chung cư Galaxy mà các cư dân khác ở nhiều chung cư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã tỏ ra bất an và lo lắng với các bé gái.

“Hành động của ông Linh nếu không được xử lý nghiêm sẽ là tiền đề cho nạn dâm ô các bé gái sống ở chung cư phải thường xuyên di chuyển bằng thang máy”, chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, ngụ chung cư H3, đường Hoàng Diệu, quận 4 nhận định.

Hưng Long