Đầu Xuân, phóng viên báo Giáo dục Việt Nam gửi lời tri ân đến độc giả

13/02/2013 07:26 PV
(GDVN) - Với mục tiêu trở thành một trong những tờ báo điện tử hàng đầu cung cấp đến cho độc giả trong và ngoài nước những thông tin hữu ích nhất về các mảng thời sự, giáo dục, xã hội... báo điện tử Giáo dục Việt Nam (giaoduc.net.vn) đã và đang góp phần tích cực trong việc đưa thông tin nhanh, đầy đủ khách quan chân thực về đời sống xã hội trong nước và quốc tế. Nhân dịp xuân mới Quý Tỵ, xin gửi lời cám ơn, lời chúc mừng năm mới đến hàng triệu độc giả, đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng giaoduc.net.vn trong suốt thời gian qua.

Phóng viên: Hoàng Lâm

Chúc độc giả báo Giáo dục Việt Nam một năm mới An khang, Thịnh vượng, Vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, tấn tài, tấn lộc trong năm mới. Hi vọng trong năm mới độc giả sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ chuyên mục Xã hội nói riêng và toàn báo Giáo dục Việt Nam nói chung. Cá nhân tôi là một phóng viên ban Xã hội sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đưa kịp thời, chính xác và khách quan nhất những tin tức nóng hổi về mặt đời sống dân sinh đến độc giả.

Phóng viên: Nguyễn Hường

Chúc độc giả báo điện tử GDVN một năm mới an lành và nhiều may mắn. Hy vọng trong năm Quý Tỵ 2013, ban Quốc tế sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều bản tin thời sự, phân tích hấp dẫn, sâu sắc hơn nữa để đọc giả ngày càng yêu mến, tin tưởng và đến với báo nhiều hơn.

Phóng viên: Nguyễn Hường

Phóng viên: Nguyễn Tuấn Nam (Bút danh: Hồng Chính Quang, Tuệ Minh)

Nhân dịp xuân Quý Tỵ - 2013, Phóng viên Nguyễn Tuấn Nam (Bút danh: Hồng Chính Quang; Tuệ Minh) xin gửi tới những độc giả của Báo Giáo dục Việt Nam lời chúc năm mới: An khang thịnh vượng. Những sự ủng hộ từ quý vị trong năm qua và trong thời gian tới chính là nguồn động viên lớn nhất để chúng tôi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một lần nữa xin chúc quý vị năm mới: sức khoẻ, may mắn!

Phóng viên: Nguyễn Tuấn Nam (Bút danh: Hồng Chính Quang, Tuệ Minh)

Nhà báo: Bùi Thị Lan Phương (Bút danh: Hân Ni)

Năm quý Tỵ được coi là năm đẹp vì có chữ Quý ở đầu. Tôi Chúc độc giả báo điện tử Giáo dục Việt Nam có đủ 3 điều Sức khỏe, Hạnh phúc và Tình yêu.

Phóng Viên: Phương Thúy

Năm mới Quý Tỵ 2013, chúc độc giả báo điện tử Giáo dục Việt Nam có một năm mới hạnh phúc, may mắn, thành công. Đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý độc giả luôn tin đọc và theo dõi thông tin đăng tải trên báo Giáo dục Việt Nam. Chính sự ủng hộ của bạn đọc là độc lực cho anh chị em phóng viên của báo tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc đưa thông tin nhanh, kịp thời và chính xác nhất về mọi thông tin đời sống xã hội.

Phóng viên Đỗ Xuân Trung

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ, tôi xin gửi lời chúc, lời tri ân tới độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nói chung, bạn đọc mục Giáo dục 24h nói riêng, một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc cho độc giả có một năm với những kỳ vọng của mình trở thành hiện thực.

PV Xuân Trung

Trong năm 2012 vừa qua, mục Giáo dục 24h đã có một năm đầy sôi động với  thời, đặc biệt là những thông tin về các kỳ thi tốt nghiệp THPT và Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Những thông tin mà mục Giáo dục 24h mang lại cho độc giả luôn kịp thời, phản ánh chung thực, khách quan các  vấn đề thời sự trên khắp các miền đất nước, những thông tin phản ánh đã được độc giả gần xa ủng hộ và góp ý kịp thời.

Với tinh thần cầu thị, chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ phía bạn đọc cho mục Giáo dục 24h để có thông tin hay, đa dạng và kịp thời hơn tới các bạn. Trong năm 2013 nảy, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nói chung và  mục Giáo dục 24h nói riêng sẽ cố gắng đem lại cho độc giả những thông tin về đời sống xã hội, pháp luật, kinh tế, thể thao và đặc biệt là giáo dục kịp thời nhất, cập nhật liên tục thông tin về hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới tất cả bạn đọc gần xa, trong và ngoài nước một năm 2013 đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công. 


PV