Điều kỳ diệu xảy ra ở vùng quê nghèo phía Bắc

14/07/2016 15:22 Mai Anh
(GDVN) - Câu chuyện anh Tống Cảnh Phương trúng giải 5 lượng vàng từ nhãn hàng Kokomi như câu chuyện cổ tích giữa ngày thường nơi vùng quê Tam Điệp, Ninh Bình.

Những ngày tháng 7 năm nay, cả làng quê vùng núi ở Tam Điệp, Ninh Bình xôn xao về điều kỳ diệu đã xuất hiện ở nhà anh Tống Cảnh Phương – khách hàng trúng giải 5 lượng vàng của chương trình “Mua Kokomi dai ngon, cùng cá vàng cào & trúng 5 lượng vàng”

Chương trình mang đến niềm vui

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho những khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, nhãn hàng Kokomi đã tổ chức chương trình “Mua Kokomi dai ngon, cùng Cá Vàng cào và trúng 5 lượng vàng” với 2.500 giải nhì: mỗi giải 1/2 chỉ vàng 999.9 và 2 giải nhất: mỗi giải 5 lượng vàng 999.9, áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Trong khoảng thời gian từ 1/6/2016 đến 31/7/2016, khi mua một thùng mì Kokomi dai ngon, khách hàng sẽ được tặng thêm 3 gói mì với 1 thẻ cào may mắn cùng thông tin giải thưởng bên trong.

Đại diện nhãn hàng Kokomi trao giải nhất 5 lượng vàng cho anh Tống Cảnh Phương

Điều kỳ diệu xảy ra

Thật vui mừng khi chỉ sau hơn một tháng diễn ra chương trình khuyến mãi, nhãn hàng Kokomi đã nhận được thông tin có 293 khách hàng may mắn trúng giải nhì, mỗi giải 1/2 chỉ vàng 999.9 và 1 giải nhất: 5 lượng vàng 999.9. 

Người may mắn nhất là anh Tống Cảnh Phương, khách hàng ở vùng núi của Ninh Bình đã trở thành khách hàng đầu tiên trúng giải nhất 5 lượng vàng của chương trình.

Người thân của anh Tống Cảnh Phương chia sẻ, hoàn cảnh gia đình hiện tại của anh Phương ở quê nhà rất khó khăn. Anh là lao động chính trong nhà nên tất cả thu nhập của anh đều dùng để trang trải cho cuộc sống của bố mẹ già và hai con nhỏ.

Vì hoàn cảnh thiếu thốn đó, nên khi nghe tin anh Phương trúng được thưởng 5 lượng vàng, cả làng anh Phương sống đều đến chia vui với gia đình vì điều kỳ diệu đã đến với người thực sự cần nó.

Gia đình và nhãn hàng Kokomi cùng chia sẻ niềm vui với anh Phương.

Người nhận giải, anh Tống Cảnh Phương, khi được hỏi cảm giác khi là người may mắn trúng giải cũng phát biểu rất bất ngờ và hân hoan rằng: “Đến bây giờ tôi vẫn không tin mình là người thắng giải, lúc nhìn thấy chữ TRÚNG THƯỞNG 05 LƯỢNG VÀNG trên thẻ cào, tôi đã nhanh chóng đi xác minh thông tin với đại lý, tổng đài…

Sau đó họ hàng, xóm làng biết tin đều đến chúc mừng, chung vui. Tôi rất biết ơn chương trình đã tạo điều kiện giúp tôi trúng giải thưởng cao nhất".

Điều kiện để thực hiện ước mơ đổi đời

Theo như anh chia sẻ, mì ăn liền Kokomi là người bạn đồng hành không thể thiếu trong gia đình suốt 4 năm qua.

Cả nhà anh ai cũng yêu thích từ người già cho đến trẻ nhỏ, bởi mì sợi mì dai, thơm ngon mà giá thành phải chăng, phù hợp với mức sống của gia đình. Vì thế anh luôn nắm rất rõ các chương trình khuyến mãi của Kokomi, chỉ là không ngờ mình lại là người may mắn nhất, có cơ hội đổi đời khi mua thùng mì Kokomi may mắn.

Nụ cười vui sướng của anh Phương khi nhận được giải thưởng giá trị, giúp anh có cơ hội đổi đời, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Đây cũng chính là cơ hội tốt để anh thực hiện ước mơ mua được chiếc xe tải cho riêng mình, có thể chủ động trong công việc hơn, vừa duy trì được việc ở nhà máy, vừa kiếm thêm thu nhập ngoài giờ, nhằm giúp ổn định kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, cả gia đình sẽ bớt vất vả và ngày càng hạnh phúc.

Nhãn hàng Kokomi hy vọng niềm vui này sẽ được lan tỏa và nhân rộng nhiều hơn nữa, ngày càng có nhiều người trúng giải thưởng của chương trình, điều kỳ diệu sẽ xảy đến với người cần nó để họ thực hiện được ước mơ đổi đời. 

Mỳ ăn liền Kokomi là sản phẩm của Công ty Cổ Phần thực phẩm Masan, một sản phẩm nổi tiếng với sợi mì dai và nước dùng thơm ngon, đậm đà.

Với giá cả phải chăng, mì Kokomi luôn mong muốn mang đến giá trị tốt nhất với những đồng tiền dù là ít ỏi của  người tiêu dùng

Thông tin chi tiết, xem tại: http://www.masanfood.com.

Mai Anh