Dò dẫm qua cầu khỉ... giữa Thủ đô

19/03/2012 10:22 Theo Giang Kim Thạch/Lao Động
Người già, trẻ nhỏ, học sinh… hàng ngày vẫn dò dẫm qua cây cầu bằng những thanh sắt tạm bợ bắc qua sông. Điều đáng nói, tình trạng này diễn ra nhiều tháng qua.
Theo phản ánh của người dân tổ 1, phường phố Tương Mai, quận Hoàng Mai, (Hà Nội), khoảng 3 tháng qua, người dân như bị cách ly chỉ vì dự án thi công cầu khỉ chậm.
Đến tháng 11/2011, cây cầu cũ đã được chủ đầu tư tổ chức tháo dỡ và kể từ đó đến nay người dân qua lại với cầu tạm rất nguy hiểm.
Đi đón cháu học tại Trường Mầm non 10-10 (trên phố Nguyễn An Ninh), ông Lê Văn Cường bức xúc: “Cứ ngày 2 lần, hơn 3 tháng nay rồi, mỗi khi bế cháu qua được bên kia cầu mà hết hồn.
"Tôi không hiểu sao, giải phóng mặt bằng chưa xong mà họ đã phá cây cầu cũ. Chính vì vậy hàng trăm hộ dân cùng người qua lại rơi vào cảnh dò dẫm qua cầu…”, ông Cường bức xúc nói.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P12)

Sự thật đằng sau việc ủy quyền của nữ đại gia thủy sản Cận cảnh các "truyền nhân" của thạc sĩ thôi miên "giá khủng" trổ tài

Vụ Đoàn Văn Vươn: "Bố đi chơi mai về, vì mẹ cháu bảo thế"

Chùm ảnh: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 xe máy nát như sắt vụn
Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột ngột tự tử Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn
Theo Giang Kim Thạch/Lao Động