Đồng Nai: Mất lái, BMW mui trần "làm xiếc" trên phố

19/02/2012 13:56 Theo Dân Trí
Đang chạy với tốc độ khá cao nên khi vào cua gấp, người điều khiển chiếc BMW đã không kịp xử tình huống, để chiếc xe "làm xiếc" trên phố rồi đâm thẳng vào nhà dân bên đường.
 
Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 18/2 tại khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, xe BMW BKS 51A -005.06 do anh Nguyễn Nhật Kha (26 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) điều khiển lưu thông trên đường Trần Văn Xã (khu phố 3, phường Trảng Dài).
 
Hiện trường vụ tai nạn
Khi đến đoạn cua gấp nằm gần UBND phường Trảng Dài thì tài xế Kha đã không kịp xử lí tình huống để chiếc xe mất lái lao sang làn đường đối diện. Chiếc BMW vẫn tiếp tục lao đi với tốc độ kinh hoàng rồi đâm váo quán bán cá viên chiên, húc gãy trụ sắt và quay đầu nằm gọn trong đám chuối bên hông nhà dân.

Chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu
Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn có một xe Camry 4 chỗ khác đi cùng. Ngay sau đó, chiếc xe này đã chở những người trên chiếc BMW đi khỏi, để lại chiếc xe tại hiện trường.

Xe cứu hộ được điều đến đưa chiếc siêu xe về chờ xử lí
Tại hiện trường, chiếc xe có dạng 2 cửa, mui trần bị nát đầu và hư hỏng phía sau. Biển số phía trước của chiếc xe cũng được tháo rời cất đi. Đến trưa cùng ngày, những người liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn vẫn chưa có mặt để phối hợp với cơ quan chức năng xử lý. CSGT thành phố Biên Hòa phải điều xe cứu hộ đến kéo chiếc siêu xe về đội.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.
 

   

Theo Dân Trí