Dongsim lần đầu ra mắt trường mầm non tiêu chuẩn Hàn Quốc

20/10/2018 15:45 Quế Chi
(GDVN) - Ngày 18/10, Công ty Cổ phần giáo dục Dongsim Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu Dongsim Kindergarten tại Việt Nam.

Ngày 18/10, Công ty Cổ phần giáo dục Dongsim Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu Dongsim Kindergarten tại Việt Nam.

Dưới cái bắt tay giữa Tập đoàn Egroup và Dongsim Hàn Quốc, việc hiện thực hóa tiêu chuẩn chất lượng trường mầm non tư thục với chi phí hợp lý đã không còn là điều xa xôi. 

Hàn Quốc là một trong những đất nước đặc biệt chú trọng tới giáo dục mầm non.

Tại Hàn Quốc, nền tảng của các chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia xây dựng bài bản, có sự liên kết chặt chẽ và tạo cảm hứng cho trẻ.

Với những nét tương đồng từ con người, văn hóa giữa các nước Châu Á, Việt Nam đã và đang có những sự tiếp nhận, phát triển trong lĩnh vực giáo dục của Hàn Quốc, cùng tiềm năng rất lớn từ môi trường giáo dục trong nước Tập đoàn Egroup đã hợp tác cùng với tập đoàn Dongsim Hàn Quốc triển khai các chương trình giáo dục dành cho lứa tuổi mầm non tại Việt Nam.

Tập đoàn giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục mầm non với bề dày 55 năm kinh nghiệm, tới Việt Nam chỉ trong vòng 2 năm, Dongsim Việt Nam ngay lập tức đã nhanh chóng triển khai chương Khoa học diệu kỳ tới hơn 300 trường mầm non tư thục tại miền Bắc và miền Trung.

Năm 2017 cũng là năm ghi những dấu ấn thành công vang đội đầu tiên của Dongsim khi Chương trình Khoa học diệu kỳ bản quyền Hàn Quốc là chương trình về khoa học dành cho lứa tuổi mầm non đầu tiên tại Việt Nam đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định và cấp phép.  

Từ đó, Dongsim Việt Nam đã góp phần mang môi trường học tập được thiết kế chuẩn, phù hợp với lứa tuổi mầm non và áp dụng phương thức giảng dạy tiên tiến nhằm khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ.

Chương trình cũng phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy hiểm thường ngày.

Cũng trong năm 2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam cùng với trường Cao đẳng Sư phạm Trung Uơng tại miền bắc và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tại miền trung đã kí kết hợp tác thành công nhằm xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng cao kỹ năng và năng lực giảng dạy dành cho khối giáo viên mầm non. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam kí kết hợp tác với trường Cao đẳng Sư phạm Trung Uơng và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Nhân kỉ niệm tròn 2 năm ngày thành lập Dongsim Việt Nam, ngày 18/10 vừa qua Dongsim đã tổ chức thành công lễ ra mắt thương hiệu Dongsim Kindergarten, tại buổi lễ trang trọng Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam - nhà  lập Dongsim Kindergaten, ông Lee Sung Gun cũng đã nói:

DONGSIM KINDERGARTEN được xây dựng theo chuẩn mô hình mầm non Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam với các chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất.

Mục tiêu giáo dục của trường là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh toả sáng”.

DONGSIM KINDERGARTEN tuân thủ theo đúng chương trình của bộ giáo dục đào tạo Việt Nam.

Và hơn nữa DONGSIM KINDERGARTEN là môi trường mầm non với đội ngũ giáo viên tràn đầy hạnh phúc, mỗi cô giáo hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng nên những đứa trẻ hạnh phúc.

Hôm nay là ngày kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty chúng tôi, đồng thời cũng là ngày ra mắt thương hiệu DONGSIM KINDERGARTEN và khai trương cơ sở đầu tiên của thương hiệu này.

Từ tháng 3/2019 chúng tôi sẽ mở rộng thêm 02 cơ sở và thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN.”

Ông Lee Sung Gun phát biểu tại buổi lễ ra mắt trường mầm non Dongsim – Dongsim Kindergarten
Cắt băng khánh thành cơ sở 1
Trưng bày sản phẩm, đồ dùng học tập, chương trình học của Dongsim Kindergarten

Với các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới cùng với cơ sở vật chất hiện đại, học phí hợp lý, đây chính là cơ sở để Dongsim Kindergarten phát triển trong thời gian tới nhằm giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ thủa ấu thơ.

Bằng sự nỗ lực hết mình, Dongsim Kindergarten hy vọng sẽ trở thành đối tác, là bạn đồng hành cùng các nhà giáo dục Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển trường mầm non đặc biệt với tiêu chuẩn ngoại và học phí nội dành cơ hội phát triển toàn diện cho tất cả trẻ em Việt Nam.

Quế Chi