Fidel Castro gửi thư cho Maradona

13/01/2015 09:48 Nguyễn Hường
(GDVN) - Một đài truyền hình Venezuela hôm 12/1 đã đăng tải bức ảnh của Maradona đọc một lá thư có chữ ký của cựu Chủ tịch Fidel mà ông mới nhận được.

Cựu Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã gửi một bức thư cho người bạn, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Argentina Diego Maradona bác tin đồn ông đã qua đời.

Maradona là một người bạn rất gần gũi với cựu Chủ tịch Fidel Castro. Cầu thủ bóng đá danh tiếng này cũng vừa có chuyến thăm đến Cuba.

Theo Reuters, một đài truyền hình Venezuela hôm 12/1 đã đăng tải bức ảnh của Maradona đọc một lá thư có chữ ký của cựu Chủ tịch Fidel mà ông mới nhận được. "Nhà lãnh đạo của cuộc cách mạng Cuba, Fidel Castro, vẫn còn khỏe và đã viết một lá thư cho ngôi sao bóng đá", đài Telesur cho biết trước khi đề cập đến những tin đồn lan tỏa trên phương tiện truyền thông xã hội hồi cuối tuần qua. Cựu lãnh đạo Cuba Fidel Castro (88 tuổi) đã không xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi người em trai của ông, Chủ tịch Raul Castro tái thiết lập quan hệ với Mỹ. Sự vắng bóng các tin tức về cựu Chủ tịch Fidel trong một sự kiện quan trọng đã thúc đẩy các đồn đoán vốn thường xuyên xuất hiện trong những năm gần đây về sức khỏe của ông. Đài Telesur cho biết, con trai của cựu Chủ tịch Fidel Castro, Alejandro đã xác nhận với một đài phát thanh rằng, tình trạng sức khỏe hiện nay của cha mình rất tốt và cáo buộc Odinga, con trai của một chính trị gia Kenya đã tung tin đồn hồi cuối tuần qua rằng cựu nhà lãnh đạo cách mạng Cuba đã qua đời./.

Nguyễn Hường